Giới thiệu

🎵 Cùng chào đón sự kiện âm nhạc đặc biệt! 🎵

🌟 LIVESHOW HOÀNG THIÊN NGA 🌟 

🎤 Hai giọng ca của hai thế hệ, một đêm đầy cảm xúc! 🎤

Bạn là người yêu nhạc trữ tình? Bạn muốn trải nghiệm một đêm nhạc đầy màu sắc, đậm chất cảm xúc? Vậy thì hãy sẵn sàng cho một sự kiện âm nhạc không thể bỏ lỡ!

📅 Thời gian: Chủ Nhật, Ngày 12/11/2023
⏰ Giờ: 19h
🏟️ Địa điểm: NHÀ HÁT BẾN THÀNH- 06 MẠC ĐĨNH CHI, P.BẾN NGHÉ, Q.1
Hotline: 0919.36.44.38 

🌟 Hoàng Thiên Nga - Một ca sĩ trẻ 14( tuổi) sẽ cùng bạn trải nghiệm những bản tình ca đầy sâu lắng, những giai điệu mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Với giọng hát truyền cảm và phong cách biểu diễn đầy sức sống, Hoàng Thiên Nga sẽ làm mãn nhãn khán giả và đưa bạn vào thế giới tình yêu đích thực.

🌟 Bằng Kiều - Nam ca sĩ tài năng, nổi tiếng với những ca khúc đỉnh cao về cảm xúc. Sự xuất hiện của anh sẽ mang đến không gian âm nhạc thăng hoa, đầy nghẹt thở. Với giọng hát truyền cảm và sự tinh tế trong cách thể hiện, Bằng Kiều sẽ chinh phục hàng triệu trái tim yêu nhạc.

🎶 Đêm liveshow Hoàng Thiên Nga hứa hẹn mang đến một cuộc hội ngộ đáng nhớ, nơi bạn sẽ được trải qua những khoảnh khắc âm nhạc đậm chất cảm xúc. Những bản tình ca nổi tiếng và những giai điệu quen thuộc sẽ cùng nhau hòa quyện, tạo nên một không gian âm nhạc đầy phấn khích.

🎉 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia liveshow của Hoàng Thiên Nga ,Bằng Kiều, Vũ Quốc Việt, Đạt Long Vinh, Sunny Đan Ngọc ! Hãy đến và cùng chung vui, hòa mình vào không khí sôi động và thưởng thức những bản nhạc trữ tình đỉnh cao.

🎫 Vé liveshow đang được bán tại ticketbox.vn.

🌟 Đón chờ sự kiện âm nhạc đặc biệt này và cùng Hoàng Thiên Nga và Bằng Kiều và các ca sĩ tạo nên một đêm nhạc đáng nhớ trong lòng khán giả yêu nhạc! 🌟

Thông tin vé

VIP

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé VIP

700.000đ

700.000 VND
Vé ngừng bán online

500.000đ

500.000 VND
Vé ngừng bán online

300000 đ

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

TRẦN PHƯƠNG ENTERTAIMENT

Công Ty TNHH Một Thành Viên Giải Trí Trần Phương

Liên hệ nhà tổ chức