Giới thiệu

" Lời gọi thiên thu" hoặc " Lời thiên thu gọi" đã diễn ra ở nhiều nơi bao gồm thành phố Huế! Nơi tôi từng đặt chân tới đại nội và tham dự một đêm nhạc tưởng niệm người nhạc sĩ tài hoa cách đây hơn 1 thập kỷ trước. Và tôi bị ám ảnh cho tới bây giờ! 
--------
Ở thành phố của tôi, phòng trà Cung đàn xưa đã nhiều lần làm những chương trình ca nhạc những ca khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn nhưng chương trình lần này- tôi lấy tên " Lời thiên thu gọi" sau 16 ngày mất của nhạc sỹ tức là sau ngày 1.4 giống như muốn níu giữ lại hình dáng, giọng nói và ngữ cảnh thời khắc chú Sơn lìa xa nhân thế vậy! 
----------
Đêm nhạc này khá đặc biệt! Đó là sự liên tưởng kết nối âm và dương! Vượt xa những cảm xúc yêu đương trong đời sống nhân sinh của nhạc sỹ và những người yêu mến nhạc sỹ. Chúng tôi mời khán giả cùng với chúng tôi vượt ải lý xa xôi của âm và dương tìm về những ảo ảnh k mộng tưởng! 
---------
Rất nhiều bất ngờ về nhạc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và tôi muốn mời quý vị cùng với chúng tôi trải nghiệm qua những ca khúc của đêm 17 tháng 4 
Và 2 đêm sau đó..... 
---------------
" LỜI GỌI THIÊN THU"

H. Thiên Phú& Tracy Trang thân mời, 

❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL
       ( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)
❤️ Time: 20:30-23:00
❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793
 #TrịnhcôngSơn #Cungđànxưa #phongtra #nhạclive #trinhcongson #âmnhạc #đàlạt

Thông tin vé

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!

Liên hệ nhà tổ chức