Giới thiệu

Vào ngày 27/8, LOTTE sẽ tổ chức sự kiện Lễ Tiền Khai Trương LOTTE DUTY FREE DANANG DOWNTOWN 2019 để chào đón cửa hàng Duty Free được mở ngay tại trung tâm của thành phố biển Đà Nẵng. 

 

Điểm nhấn của sự kiện là concert âm nhạc chất lượng với sự tham gia của nhóm nhạc thần tượng tới từ Hàn Quốc: NCT DREAM - nhóm nhạc gồm 6 thành viên trực thuộc quản lý của SM Entertainment.

 

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: MIN, Erik, Amee và Suni Hạ Linh. 

Giới thiệu về NCT DREAM 

NCT Dream (Tiếng Hàn: 엔씨티 Dream) là nhóm phụ thứ 3 của NCT, nhóm nhạc thần tượng của SM Entertainment. Những bản hit cực catchy với lượng view siêu khủng như MV  gần nhất "Boom" đã đạt 22,2 triệu views và 1,1 triệu likes trên YouTube. 6 thành viên của NCT Dream có ngoại hình siêu bắt mắt cùng thành tích vượt trội bao gồm: Haechan, Renjun, Jaemin, Jeno, Chenle và Jisung nắm đủ các vai trò vocal, rapper, dancer và visual. 

**Sự kiện hoàn toàn miễn phí vào cổng nhưng sẽ có giới hạn số lượng người tham gia. 

 

Thông tin vé

General Admission (GA)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Lotte Duty Free

Lotte Duty Free là lịch sử của ngành kinh doanh miễn thuế tại Hàn Quốc. Đứng thứ hai trên thế giới và hạng nhất tại châu Á, Lotte hiện đang là đầu tàu trong ngành kinh doanh miễn thuế với mục tiêu vươn đến vị trí cao nhất thế giới trong năm 2020.

Liên hệ nhà tổ chức