Giới thiệu

[𝐌𝐀𝐂𝐑𝐀𝐌𝐄 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏] Làm túi macrame đựng bình nước 🌿

 

🙆🏻‍♀️ Là những cô nàng văn phòng chính hiệu, chúng mình hiểu rằng tumbler, hay ly giữ nhiệt luôn là một vật bất ly thân của chúng ta. Xuất phát từ chính mong muốn đó là mang đến cho các bạn những trải nghiệm thủ công độc đáo mà cũng phải thật tiện dụng nữa, nên workshop làm túi macrame đựng tumbler này mới ra đời 😋 

 

Và cũng (lại) xuất phát từ những mong muốn tổ chức những workshop xanh 🌱, chúng mình muốn lan toả những giá trị tích cực nhất về bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần thông qua workshop lần này! 

 

🌸 Thành phẩm chúng mình tự tay làm ra hoàn toàn phù hợp với nhiều loại bình nước, xách đi học, đi làm, đi tập thể dục hay ngay cả khi đi chơi cũng rất tiện và xinh ạ. Bạn có thể gấp gọn vào túi khi không dùng đến và cũng vệ sinh rất đơn giản. Chi phí cho một bạn đã bao gồm nước uống và thành phẩm mang về là #180k ạ, vừa trải nghiệm nghệ thuật thủ công, vừa làm ra một món đồ tiện dụng thật thích phải khum nè? 😙

_____________

𝗠𝗮𝗸𝗲 𝗜𝘁 𝗛𝗮𝗽𝗽𝗲𝗻 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽𝘀 - 𝗪𝗵𝗲𝗿𝗲 𝗦𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴𝗲𝗿𝘀 𝗯𝗲𝗰𝗼𝗺𝗲 𝗙𝗿𝗶𝗲𝗻𝗱𝘀

Facebook: Make It Happen Workshops

Instagram: makeithappen.vn

Email: makeithappenvietnam@gmail.com

Tel: 0979897879 (Ms. Thanh)

 

Thông tin vé

Vé tham dự workshop

180.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Make It Happen Workshops

Make It Happen Workshops (MIH) là công ty tổ chức sự kiện chuyên về các lớp học trải nghiệm (workshops) tại Hà Nội, thành lập vào  tháng 2 năm 2020.

Các workshops của chúng tôi đa dạng từ thủ công, văn hoá, nấu ăn tới những bộ môn nghệ thuật truyền thống.

Các workshops có thời lượng phù hợp, là nơi khách tham dự có thể tận hưởng quãng thời gian vui vẻ bên gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp và học thêm những kĩ năng mới.

Liên hệ nhà tổ chức