Giới thiệu

Nhân tháng nữ quyền, 𝐃𝐫𝐞𝐚𝐦𝐩𝐥𝐞𝐱 cùng Thạc sĩ Tú Anh từ 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐠 tổ chức một buổi workshop nhằm trao đổi và cung cấp cho các mẹ hiện đại các phương pháp để cân bằng cuộc sống khi vừa đi làm vừa nuôi dạy con. Việc chấp nhận, thấu hiểu, và đối mặt với stress (mà đôi khi buộc phải có) của một người phụ nữ đảm đương hai vai trò – là một điều vô cùng quan trọng để mẹ hạnh phúc, giữ hiệu quả trong công việc, và nuôi dạy con một cách tích cực.

🔸 Thế nào là khái niệm làm cha mẹ tích cực?

🔸 Stress và làm sao để đối mặt?

🔸 Tips để cân bằng cuộc sống.

🔸 Làm mẹ trong thời COVID cần lưu ý gì?

Đây sẽ là một buổi chia sẻ ý nghĩa là thiết thực không chỉ dành cho “các mẹ”, mà còn dành tặng cho những người xung quanh những người phụ nữ ấy, để cùng san sẻ, đồng hành và yêu thương. Thông tin đăng ký ngay tại đường link bên dưới!

⏰ Thời gian: 𝟏𝟗/𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟐, 𝟗𝐚𝐦 – 𝟏𝟎:𝟑𝟎𝐚𝐦

Sự kiện trực tuyến được thuyết trình bằng tiếng Việt, trên nền tảng Zoom.

------

Đôi nét về diễn giả:

Thạc sĩ Tâm lý Tú Anh Nguyễn là tác giả sách nuôi dạy con: "Làm mẹ rất vui" và "Hiểu con để dạy con tích cực". Chị hiện là nhà chuyên môn đào tạo các chương trình nuôi dạy con quốc tế được kiểm chứng dựa trên bằng chứng khoa học, nổi bật nhất là chương trình TRIPLE P (Positive Parenting Program) được Liên Hiệp Quốc và CDC xếp hạng hiệu quả nhất thế giới. Dự án Happy Parenting được chị sáng lập với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con theo khoa học, hỗ trợ để các phụ huynh có thể trở thành cha mẹ tích cực, vui vẻ trong chặng đường nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc.

#Dreamplex #DreamplexWorkWell

 

Thông tin vé

Vé cơ bản

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Thông tin đăng nhập Zoom sẽ được gửi đến bạn thông qua địa chỉ email mà bạn đăng ký.

Nhà tổ chức

DREAMPLEX

Dreamplex là nơi cung cấp các giải pháp văn phòng cho cá nhân, doanh nghiệp, đồng thời, chúng tôi đóng vai trò thiết kế trải nghiệm nhân viên dành cho các thành viên trong cộng đồng của mình.
Với sứ mệnh Tạo ra một ngày làm việc tốt đẹp hơn, Dreamplex là một môi trường làm việc lý tưởng cho các công ty muốn có một văn phòng riêng biệt trong một không gian năng động và đạt chuẩn 5 sao về dịch vụ.
Hiện nay, Dreamplex có 4 cơ sở trên cả nước, trong đó 3 địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh và 1 địa điểm ở Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức