Giới thiệu

🎊College Visits & Sharing Sessions – Chuỗi sự kiện chia sẻ thông tin tuyển sinh và cơ hội học bổng siêu to, khổng lồ từ các trường Đại học Top 50 Mỹ! 🇺🇸
Từ ngày 08-16/09/2019, PAC Group mang đến cơ hội kết nối đại diện tuyển sinh các trường Đại học Top 50 Mỹ với các bạn học sinh và bậc phụ huynh thông qua “College Visits & Sharing Sessions” – Chuỗi sự kiện chia sẻ thông tin tuyển sinh và cơ hội học bổng tháng 9.
TẠI SAO PHỤ HUYNH, HỌC SINH NÊN THAM DỰ “COLLEGE VISITS & SHARING SESSIONS”?
👉Học sinh kết nối và trò chuyện 1:1 trực tiếp với đại diện trường
👉Thông tin tuyển sinh chính thức và cập nhật nhất
👉Được hướng dẫn khai thác thông tin học bổng “Siêu to khổng lồ” 🎁
👉Hoàn toàn Miễn phí – Không ràng buộc

🥁Group 1: Bucknell University - #36 LAC, Denison University - #43 LAC, Bennington College - #95 LAC, University of Redlands - #11 RUW
Thời gian: 16:00 Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2019
Địa điểm: Liberty Room – P311 The Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Hà Nộiy

Thông tin vé

Gặp đại diện tuyển sinh trường Đại Học Mỹ - Top 50

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Group 1: Bucknell University - #36 LAC, Denison University - #43 LAC, Bennington College - #95 LAC, University of Redlands - #11 RUW
Thời gian: 16:00 Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2019

Nhà tổ chức

Tư vấn du học PAC

Trung tâm tư vấn du học PAC Group được thành lập tại Việt Nam năm 2014 với tư cách là thành viên Hiệp hội cố vấn giáo dục độc lập tại Mỹ (IECA).
Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia có bằng cấp chuyên môn về tuyển sinh Đại học và hướng nghiệp thường được gọi là Cố vấn giáo dục (Counselor hay Consultant) làm việc tại các trường PTTH Quốc tế trên thế giới. Cố vấn PAC với nền tảng nghiệp vụ hàng đầu, có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực giáo dục đại học và tuyển sinh.
Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với đại lý du học.
Trung tâm tư vân du học PAC tập trung vào yếu tố con người và lấy học sinh làm trung tâm để tư vấn. Ngoài việc đưa thông tin chính thống đến với phụ huynh và học sinh, PAC thiết kế một lộ trình học tập và định hướng nghề cá nhân hoá cho mỗi học sinh theo mong muốn và nguyện vọng mỗi gia đình.
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, PAC nhấn mạnh và chú trọng vào quá trình phát triển nhận thức và các kĩ năng cần thiết giúp học sinh có thể sẵn sàng bước vào cuộc sống du học độc lập trong môi trường học thuật quốc tế đầy thách thức. PAC tin rằng, sự chuẩn bị đầy đủ cả về kiến thức lẫn kĩ năng sẽ giúp học sinh thể hiện khả năng, phát huy tiềm năng và đạt thành tích tốt nhất.
Hai chức năng chính:
Định hướng nghề nghiệp
Xây dựng lộ trình du học từ bước đầu tiên đến khi hoàn thiện quá trình xin học
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà The Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ nhà tổ chức