Giới thiệu

KHÓA HỌC TIẾP THỊ: DIGITAL MARKETING

 

 

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Dành cho các bạn đang công tác tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các mô hình kinh doanh online ( thời trang, mỹ phẩm, lữ hành, bất động sản,…), Horeca ( nhà hàng, cà phê, bar,…), v.v.

 

LỜI GIỚI THIỆU

Digital Marketing ngày nay đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các chiến lược tiếp thị, kinh doanh nhằm giúp doanh nghiệp phát triển và tạo thanh thế trên thị trường. Với sự phát triển như vũ bão của Internet cũng như các trang mạng xã hội, sức mạnh của Digital Marketing cũng ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, làm cách nào để tối ưu hoá sức mạnh này và tăng hiệu quả khi thực hiện Digital Marketing vẫn luôn là mục tiêu lớn nhất mà những người đang và sẽ sử dụng công cụ đầy quyền năng này mong muốn tìm hiểu.

Khóa học sẽ mang đến cho học viên những kiến thức về Digital Marketing mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” của các thương hiệu lớn trên thị trường.

 

KIẾN THỨC CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

- Cách thực hiện một kế hoạch Digital Marketing hiệu quả cho bất kỳ mô hình kinh doanh nào ?

- Những kỹ năng cần phải có để trở thành một chuyên gia Digital cho chính doanh nghiệp của bạn  hay mô hình kinh doanh bạn đang theo đuổi ?

- Chìa khóa vàng trong Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho các mô hình kinh doanh online ( thời trang, mỹ phẩm,…), Horeca ( nhà hàng, cà phê, bar,…) ?

- Xu hướng Digital Marketing trong những năm kế tiếp sẽ là gỉ?

- Những điều “bây giờ mới biết” về Facebook – trang mạnh xã hội Hot nhất hành tinh hiện nay?

- 5 điều chắc chắn thay đổi và 6 điều chắc chắn không đổi khi làm marketing trên Facebook là gì ?

- Và tất cả những gì Hot nhất liên quan đến Digital MKT

*** Học viên được mang các phương tiện ghi chép cá nhân để tự ghi chú bài học trong suốt quá trình giảng viên giảng bài tại lớp.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC

EDUTAINMENT- PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT! CHỈ CÓ TẠI HNP INTERNATIONAL !

 

THỜI LƯỢNG

Học trong 2 ngày, 2 giờ / ngày

 

GIẢNG VIÊN CHÚNG TÔI

Khóa học mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành đầy kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, và tâm huyết lâu năm trong nghành như:

- Mr. Binh Le – CEO Echo Group. Business Development Director – GREY VN

 

 

- Mr. Sang Phan – CEO Mpire Digital Agency.

 

 

- Hoặc các Giảng viên kinh nghiệm tương đương

 

KHAI GIẢNG, HỌC PHÍ, ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Khai giảng (2020): Mar 11&12, April 15&16, May 13&14, Jun 17&18, Jul 15&16, Aug 12&12, Sept 16&17. Oct 14&15, Nov 11&12, Dec 16&17.

Từ 15 – 17 giờ/ ngày

Học phí: 2,200,000 đ.

Đia điểm: Vinhomes Golden River - The Luxury 6 - Lầu 4, Phòng 9 - Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM.

*** Địa điểm & giờ học nếu có thay đổi, sẽ thông báo đến Học Viên trước khi nhập học

 

QUÀ TẶNG TỪ KHÓA HỌC

- Voucher trị giá 1,000,000Đ từ HNP International

- Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác tùy theo chương trình tại mỗi thời điểm.

 

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC DIGITAL TIÊU BIỂU ĐÃ DIỄN RA

   

 

 

 

 

 

HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các quý Học Viên đã đến từ các Công ty, Tổ chức: Công ty iBasic, Đại Học Quốc Tế - Chuyên nghành Tiếp thị Kinh Doanh, Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Đại Học Tài Chính – Marketing, Công ty Khải Hoàn Land, Tập đoàn Mai Linh, Công ty Gtax, Aeisec Vietnam,  Nhóm Startup ĐHKT TP.HCM, các bạn sinh viên ĐH Tân Tạo, …

 

Thông tin vé

Phí Tham Dự

2.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

HNP INTERNATIONAL

HNP International is a local company and established based on the ambitions of its management members who are the Professors Doctors from United States and Asia, the CEO, the leaders of multinational and local firms in Vietnam.
Coming from different countries, the management members have one ambition, in which they are thirsty for dedicating their experience to the development of other people and for the whole society.

Liên hệ nhà tổ chức