Giới thiệu

Năm 2021 với nhiều biến động nhưng đã không còn làm chúng ta quá bỡ ngỡ hay hoang mang về tương lai. Tại thời điểm này năm ngoái, cửa khẩu các nước vẫn nội bất xuất, ngoại bất nhập thì năm nay đã bắt đầu nới lỏng chính sách, một vài nơi bắt đầu mở cửa đón khách du lịch trở lại.

Đây là viễn cảnh “bình thường mới” mà ngành khách sạn du lịch đang dần thích ứng và bắt đầu tìm kiếm giải pháp mô hình khách sạn mới phù hợp hơn cho mình. Trong đó, nổi bật là mô hình khách sạn thông minh.

Theo nghiên cứu thị trường gần đây của Reports and Data về thị phần của mô hình khách sạn thông minh trên toàn cầu, thị phần của mô hình này đang tăng trưởng mạnh mẽ, có thể tăng trưởng vượt 21% trong 5 năm tới. Trong đó, 41.5% là con số mà thị phần khách sạn thông minh toàn cầu đầu tư vào các giải pháp và công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả và trải nghiệm khách hàng.

Ước tính, những con số này còn tăng cao khi sự tiện nghi và tốc độ phát triển nhanh chóng của các sản phẩm công nghệ đang chinh phục người tiêu dùng thay đổi thói quen cuộc sống hằng ngày. Vậy, mô hình khách sạn thông minh ra sao? Phải chăng đây là mô hình giải pháp cho tương lai? Làm thế nào để chuyển đổi sang khách sạn thông minh? Hãy cùng CiHMS tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên cùng các chuyên gia tại buổi hội thảo trực tuyến tháng 8 này nhé1

⏰ Thời gian: Thứ 5 - Ngày 26/08/2021 
⏰ 10:00AM – 11:00AM
Đăng ký tham gia ngay Hội thảo để có cơ hội lắng nghe những chia sẻ và thông tin bổ ích cùng những chuyên gia đầu ngành. 

👉 Đăng ký miễn phí tại: bit.ly/cihmswebinar06

Thông tin vé

Vé tham dự hội thảo

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

VinHMS

Là công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm trực thuộc Vingroup, VinHMS cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của khách hàng. Với đội ngũ quản lý và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin từ các công ty hàng đầu thế giới.

Liên hệ nhà tổ chức