Giới thiệu

LIVESHOW BẰNG KIỀU - NGỌC ANH

MỘT THUỞ YÊU NGƯỜI 

 

Sau 6 năm, kể từ concert vào năm 2012, Bằng Kiều sẽ hội ngộ cùng khán giả Thành phố Hồ Chí Minh với đêm nhạc Một thuở yêu người. Chương trình được diễn ra vào ngày 6/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình do công ty MultiMedia Ngọc Việt tổ chức, là món quà mà Bằng Kiều cùng những nghệ sĩ gui đến khán giả vùng đất phương Nam.

 

Đêm nhạc với chủ đề "Trở về" vừa diễn ra ở Học viện Âm nhạc Quốc gia, đã đem cho mỗi người trong ekip sản xuất một cảm xúc vô cùng đặc biệt, được "Trở Về" theo cách riêng của mỗi người. Sau thành công hai đêm nhạc tại Hà Nội với chủ đề Trở về, Bằng KiềuNgọc Anh sẽ tiếp tục cùng dàn khách mời đặc biệt gửi đến khán giả đêm nhạc Một thuở yêu người  tại  Nhà hát Hoà Bình – TP.HCM ngày 6/7/2018.

 

 

BẰNG KIỀU

------------------

 

 

NGỌC ANH

------------------

 

Liveshow Bằng Kiều, Liveshow Một thuở yêu người là những câu chuyện kể về thời tuổi trẻ sôi nổi và đầy nhiệt huyết của ca sĩ Bằng KiềuNgọc Anh và những người bạn của mình như Elvis Phương, Hương Tràm, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Edward Dương…Đêm nhạc Bằng Kiều Trở về sẽ là sự đan xen, hoà quyện giữa những bài hát để nhớ một thời tuổi trẻ và những ca khúc Hit gắn bó với tên tuổi của các ca sĩ trong thời gian gần đây và nhiều hơn nữa những câu chuyện với những người thầy, người bạn cùng trường nhạc và có cả những người bạn ở ngoài cuộc sống như ca sĩ Đinh Hiền Anh, cùng những ca sĩ giấu mặt. 

 

 

ELVIS PHƯƠNG

------------------

 

 

THANH HÀ

------------------

 

 

PHƯƠNG THANH

------------------

 

 

ĐINH HIỀN ANH

------------------

 

 

HƯƠNG TRÀM

------------------

 

 

EDWARD DƯƠNG

 

Đêm nhạc lần này hứa hẹn đánh dấu sự trở lại hứa hẹn của Bằng KiềuNgọc Anh, cùng với dàn khách mời đẳng cấp sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc trọn vẹn và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé tại TickeBox để có mặt tại Liveshow lần này!

 

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Thời gian:   20h, ngày 6/7/2018

Địa điểm:    Nhà hát Hòa Bình, 240 đường 3/2, Quận 10, TP HCM

 

Thông tin vé

VÉ HẠNG A

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG B

2.500.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG C

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG D

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG E

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG F

800.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG G

500.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG H

300.000 VND
Vé ngừng bán online

VÉ HẠNG I

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TNHH MULTIMEDIA NGỌC VIỆT

Công ty MultiMedia Ngọc Việt là công ty tổ chức biểu diễn chuyên nghiệp, nổi danh với chuỗi Liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu" với ca sĩ chính là Bằng Kiều - Ngọc Anh và các khách mời là các ngôi sao trong nước và hải ngoại.

Sau thành công của Liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu 1,2,3,4" năm 2017 khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, ngày 2, 22/6 vừa qua, Để nhớ một thời ta đã yêu 5 chủ đề "Trở về" đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả thủ đô. Tiếp nối thành công đó, Để nhớ một thời ta đã yêu 6 với chủ đề "Một thuở yêu người" Nam tiến, mong muốn đem đến cho khán giả Sài Gòn một chương trình ca nhạc chất lượng, với sân khấu thiết kế rực rỡ, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.
Chương trình diễn ra vào hồi 20h ngày 6/7/2018 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh với hai nhân vật chính "Bằng Kiều - Ngọc Anh" và các khách mời Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim, Đinh Hiền Anh và Dương Edward

Liên hệ nhà tổ chức