Giới thiệu

Chuỗi chương trình ca nhạc In the spotlight sẽ mở màn năm mới 2019 với một đêm hòa nhạc đặc biệt diễn ra vào 20h00 ngày 27 tháng 01 năm 2019 (tức 22 tháng Chạp, Tết nguyên đán Kỷ Hợi) tại Nhà hát Lớn Hà Nội với chủ đề “Mùa xuân nho nhỏ”.

 

Chương trình có sự tham gia của bộ ba giọng nam cao hàng đầu âm nhạc Việt Nam (3 Tenors): Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương, cùng diva Hồng Nhung, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Hồng Kiên.

 

Đây là chương trình hòa nhạc giới thiệu những ca khúc về đề tài mùa xuân nổi bật nhất trong một thế kỷ nhạc Việt, bao gồm những sáng tác kinh điển của các nhạc sỹ: Phạm Duy, Trần Hoàn, Văn Ký, Trần Tiến, Thanh Tùng, v.v...

 

Trong ký ức của nhiều người ở thế hệ 6x, 7x, 8x, mùa xuân không chỉ được bắt đầu khi nhìn thấy hoa đào trên phố, khi được ngửi thấy mùi hương khói, mùi pháo thơm nhè nhẹ, khi cảm nhận được cái hây hẩy của những hạt mưa phùn ẩm ướt; mùa xuân còn bắt đầu khi ta nghe thấy những câu hát quen thuộc “Mọc giữa dòng sông xanh, một bông hoa tím biếc …” phát ra từ chiếc loa phóng thanh phường treo nơi đầu phố, hay từ những chiếc ra-đi-ô cũ kỹ của mỗi gia đình. Trong chương trình “Mùa xuân nho nhỏ”, những khúc nhạc hiệu giới thiệu chương trình Tết của đài phát thanh, đài truyền hình … cũng sẽ vang lên, gợi nhắc cho khán giả những thanh âm quen thuộc của mùa xuân, cùng những kỷ niệm vô cùng đẹp đẽ và thiêng liêng trong những ngày giáp Tết.

 

In the spotlight số cuối cùng cùng năm âm lịch Mậu Tuất, lại chính là số đầu tiên của năm mới dương lịch 2019, sẽ là mang đến cho khán giả những ca khúc vô cùng quen thuộc mỗi độ xuân về, như: Mùa xuân nho nhỏ, Lời tỏ tình của mùa xuân, Mùa chim én bay, Mùa xuân gọi, … Trong không gian âm nhạc đó, khán giả có thể tìm lại được chính những ký ức của mình, gặp lại không gian của những tháng năm thơ ấu nghèo khó mà vô cùng ý nghĩa mỗi lần xuân mới đến, và ở đó, bạn cũng có thể lắng nghe được những hơi thở mùa xuân thời đại, lấp lánh trẻ trung và thiết tha yêu đời.

 

Cách đây tròn một năm, trong chương trình Hòa nhạc Giáng sinh 2017 của chuỗi chương trình In the spotlight, lần đầu tiên khán giả đã được chứng kiến màn kết hợp đỉnh cao giữa ba giọng ca Tenor Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương. Lần này, họ sẽ tiếp tục hội ngộ trên sân khấu vừa hoành tráng, vừa ấm cúng của In the spotlight để mang đến cho khán giả những cảm xúc mãnh liệt, đầy biến ảo, vừa tinh tế, lãng mạn, vừa rực rỡ, huy hoàng.

 

Khách mời đặc biệt của chương trình là diva Hồng Nhung - một giọng hát ngọt ngào, trong sáng, một người luôn giữ gìn cốt cách thanh lịch của người Tràng An, với sở trường là những ca khúc về đề tài mùa xuân Hà Nội trong chiến tranh và hòa bình.

Thông tin vé

Vé VIP

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 1

2.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 2

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 3

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 4

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 5

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

MY THANH CO., LTD

.

Liên hệ nhà tổ chức