Giới thiệu

Kế hoạch Khuếch đại tiềm năng của bạn trong năm 2018. Khóa học cuối cùng tại Trung tâm Inner Space trước khi đón tết.

Làm mạnh bản thân, khai thác tiềm năng lớn nhất bên trong bạn. Trở thành bản thân sáng chói nhất của bạn. Bằng cách nào?

+ Trước tiên, hãy tạo ra và làm rõ tầm nhìn của bạn đối với Bạn cùng những tiềm năng to lớn. Chính người mà bạn mong muốn trở thành.
+ Thứ hai, làm tầm nhìn là la bàn nhắm tới của bạn.
+ Thứ ba, đi tới từng bước một. Đừng ngạc nhiên nếu có một vài tảng đá trên đường, chúng ở đó để làm bạn mạnh hơn và khuếch đại tiềm năng của bạn.

Hãy cùng cô Trish Summerfield kế hoạch cho năm cho 2018 sáng chói của bạn. Hãy cùng tham gia khóa học cuối năm cùng Trung tâm InnerSpace.

 

Thông tin về diễn giả:

Cô Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space  tại Việt Nam.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Khóa học TIẾN LÊN CÙNG MỤC TIÊU 2018
 Thời gian: 18:30PM – 20:00PM, T3, 30/01/2018
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí. Có phiên dịch tiếng Việt!

 

Thông tin vé

TIẾN LÊN CÙNG MỤC TIÊU 2018

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức