Giới thiệu

‼️‼️ NHẬP NGAY Mà: TKBMUSICDIARYDALAT ĐỂ  GIẢM 30%‼️‼️

Sau thành công của hai album nhạc Music Diary by Nguyễn Minh Cường, những giọng hát đầy kỷ niệm như Hoài Lâm, Nguyên Hà, Hà Nhi, Bùi Anh Tuấn .v..v chấp cánh cho những giai điệu của Buồn Làm Chi Em Ơi, Có Một Ngày Buồn Như Thế, Khi Nỗi Đau Dừng Lại, và đặc biệt là bản hit Hoa Nở Không Màu.

Vào một ngày đầu đông, khi tiết trời Đà Lạt trở mình se lạnh, cũng là lúc những bản tình ca Nguyễn Minh Cường trở nên da diết hơn, đi vào lòng người hơn, cũng là lúc Nguyễn Minh Cường gửi đến quí vị khán giả yêu mến âm nhạc của mình một đêm biểu diễn dành trọn vẹn cho Music Diary và những "nỗi buồn".

 

Mọi căn nhà đều có nền móng, mọi cây xanh đều có mầm sống, mọi cuộc tình đều đó điểm xuất phát, cũng như mọi bản tình ca đều có cảm hứng khởi đầu. Chúng ta hãy tạm gọi tất cả những điều đó với một chữ "Nguồn", và đến với concert Nguồn Yêu của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vào đêm 05/12/2020 để cảm nhận một lần nữa, những "lý lẽ đầu tiên" cho cảm xúc của bản thân mình. 

Cùng thời điểm với việc quảng bá album Music Diary 3, đây là một dịp hiếm hoi, cũng như là lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tổ chức một đêm nhạc của riêng mình. Với sự góp giọng của những tiếng hát như Trung Quân, Lê Việt Anh, Nguyên Hà, Hoà Minzy, Ali Hoàng Dương và sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Minh Tuyết, đây là những giọng ca  đã và đang gắn bó cùng âm nhạc của Nguyễn Minh Cường trong thời gian vừa qua. 

Thông tin vé

Cảm Nắng - The Crush

900.000 VND
Vé ngừng bán online

Phụ thu 900k/người

Hẹn Hò - The Date

1.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Phụ thu 1tr2/người

Tình Nhân - The Lover

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Phụ thu 1tr5/người

Nhật Ký - The Diary

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Phụ thu 2tr/người

Nhà tổ chức

LENTUS PRODUCTION

Công ty truyền thông giải trí được thành lập vào năm 2019. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực: tổ chức sự kiện và các chương trình âm nhạc, sản phẩm âm nhạc, xây dựng thương hiệu, các dịch vụ quảng cáo, sản xuất MV, TVC và lên chiến lược truyền thông số.

Liên hệ nhà tổ chức