Giới thiệu

     Tiếp nối truyền thống của chuỗi chương trình mọi năm, đêm nhạc MUSIC IN THE DARK lần thứ 3 đã trở lại với chủ đề “CHO TÔI LẠI TỪ ĐẦU” năm nay tiếp tục lan tỏa thông điệp yêu thương & hỗ trợ đến cộng đồng người khiếm thị bằng hành động thiết thực. Mỗi chiếc vé bán ra trong đêm nhạc ngày 25.7.2020 sẽ cùng SOUL góp một phần nhỏ mang lại những chương trình Âm nhạc có ý nghĩa cho người khiếm thị. Music in the dark 2020 hứa hẹn là một đêm diễn chân thành, nhiều xúc cảm.

     MUSIC IN THE DARK - Đêm nhạc đặc biệt hướng đến vẻ đẹp thuần khiết của âm nhac, được thực hiện hoàn toàn trong bóng tối, trong không gian độc đáo và ấm cúng, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc đặc sắc, dẫn dắt khán giả qua một hành trình thú vị, tràn ngập sắc màu của thanh âm.

     VỚI CHỦ ĐỀ “CHO TÔI LẠI TỪ ĐẦU”

  Lấy cảm hứng từ tinh thần âm nhạc vượt thời gian, đêm nhạc “CHO TÔI LẠI TỪ ĐẦU" năm nay được xây dựng theo hình thức tự sự - dùng âm nhạc làm chất dẫn để kể lại câu chuyện của mỗi người, qua đó người nghe sẽ mặc sức thả hồn và hồi tưởng lại câu chuyện của riêng mình theo dòng chảy của thanh âm. Đồng thời âm nhạc sẽ là yếu tố để kết nối nghệ sĩ và khán giả đến gần nhau hơn.

   Cùng với tập thể Giáo viên và Học viên từ Khoa Thanh Nhạc thuộc Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật SOUL, đêm nhạc “Cho tôi lại từ đầu" với sự trở lại lần thứ 2 của nghệ sĩ khách mời - nghệ sĩ piano khiếm thị Vũ Văn Tư.

    Đây cũng là lần thứ hai SMPAA vinh hạnh được cộng tác với nghệ sĩ Vũ Văn Tư – một nghệ sĩ piano khiếm thị đầy tài năng. Học piano từ năm 15 tuổi và hoàn toàn dựa vào xướng âm để luyện tập, Vũ Văn Tư là minh chứng của sự kiên trì và đam mê. Hiện tại, anh đang lan truyền câu chuyện đầy cảm hứng, ý chí phi thường của mình đến rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người khiếm khuyết. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ MUSIC IN THE DARK để cùng âm nhạc đem niềm vui, tình yêu đến cộng đồng.”

THÔNG TIN ĐÊM NHẠC “CHO TÔI LẠI TỪ ĐẦU”

  • Thời gian: 19.00 – 20.30 Thứ Bảy ngày 25/7/2020

  • Địa điểm: Soul Live Project Complex tại Học viện Âm nhạc & Trình diễn nghệ thuật SOUL - 214 Pasteur, P6, Q3, Tp. HCM

  • Giá vé:  250,000 VND/ người lớn, 200,000 VND/ học sinh, sinh viên

Lưu ý:

  • Vui lòng có mặt trước 18h45 vì Đêm nhạc sẽ bắt đầu đúng giờ

  • Đêm nhạc dành cho khán giả từ 10 tuổi trở lên

Thông tin vé

Vé người lớn

250.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vui lòng có mặt trước 18h45 vì Đêm nhạc sẽ bắt đầu đúng giờ
- Đêm nhạc dành cho khán giả từ 10 tuổi trở lên

Vé học sinh/ sinh viên

200.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vui lòng có mặt trước 18h45 vì Đêm nhạc sẽ bắt đầu đúng giờ
- Đêm nhạc dành cho khán giả từ 10 tuổi trở lên

Nhà tổ chức

HỌC VIỆN ÂM NHẠC & TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT SOUL (SMPAA)

Học viện âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) ra đời với mong muốn nâng tầm giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi mang đến nhiều bộ môn giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đa dạng, cũng như nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển, giúp nâng cao trải nghiệm học tập của học viên. Chúng tôi tin rằng âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi cá nhân. Với chất lượng chuyên môn và niềm đam mê, SMPAA sẽ mang lại những lợi ích thiết thực giúp học viên sẵn sàng hòa nhập thế giới, tạo sự khác biệt bằng kiến thức, sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật, sự nhạy cảm và chân thật của chính các em, thông qua giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật

Liên hệ nhà tổ chức