Giới thiệu

NHÀ là nơi chất chứa những ký ức của mỗi người, NHÀ có lúc ồn ào náo nhiệt, có khi bình yên thanh thản, có phút ngớ ngẩn cười no cùng những giấc mơ thời thơ ấu, là nơi ta được thương yêu thương vô điều kiện. NHÀ là nơi chúng ta luôn tìm về dù vui buồn, dù hạnh phúc hay chán chường, dù thành công hay thất bại. NHÀ là nơi mà ta được là chính mình. Hay nói một cách khác “NHÀ” chính là nơi để trái tim và tâm hồn ta nương náu và tự tại.
Ngày 25 tháng 4 này hãy cùng đến SMPAA, tham gia vào câu chuyện âm nhạc của #MusicInTheDark với chủ đề “NHÀ” để cùng chia sẻ cùng “về nhà” bạn nhé!
------
THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN MUSIC IN THE DARK – CHỦ ĐỀ “NHÀ”

#MusicInTheDark là chương trình biểu diễn âm nhạc với tính chất đặc biệt, nơi mà mọi hiệu ứng về ánh sáng sân khấu đều biến mất, chỉ có sự thuần khiết của âm nhạc với nhữngthanh âm trầm bổng đong đầycảm xúc mang tính tự sự và trữ tình để truyền tải những câu chuyện cuộc sống. Không gian thưởng thức âm nhạc hoàn toàn trong bóng tối mang lại cho người nghe một trải nghiệm không giới hạn, những cảm nhận bay bổng, tự do một cách tự nhiên và chân thật. Music In The Dark là chương trình biểu diễn âm nhạc được thiết kế, dàn dựng công phu bởi Khoa Thanh nhạc SMPAA, vốn được coi là một chương trình âm nhạc thường niên đặc sắc đã rất thành công qua 4 mùa, nơi âm nhạc kết nối và lan toả những thông điệp đậm tính nhân văn từ mục đích từ thiện của chương trình.

THỜI GIAN SỰ KIỆN: Ngày 25/4/2021 từ 19.00 – 20.00
ĐỊA ĐIỂM: SOUL Live Complex Project (SLPC) – 214 – 216 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
GIÁ VÉ VÀO CỬA:
Vé thường: VND250,000/ VÉ
Vé học sinh/ sinh viên: VND200,000/ VÉ

Thông tin vé

Vé người lớn

250.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vui lòng có mặt trước 18h45 vì Đêm nhạc sẽ bắt đầu đúng giờ
- Đêm nhạc dành cho khán giả từ 10 tuổi trở lên

Vé học sinh/ sinh viên

200.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vui lòng có mặt trước 18h45 vì Đêm nhạc sẽ bắt đầu đúng giờ
- Đêm nhạc dành cho khán giả từ 10 tuổi trở lên

Nhà tổ chức

HỌC VIỆN ÂM NHẠC & TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT SOUL (SMPAA)

Học viện âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) ra đời với mong muốn nâng tầm giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi mang đến nhiều bộ môn giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đa dạng, cũng như nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển, giúp nâng cao trải nghiệm học tập của học viên. Chúng tôi tin rằng âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi cá nhân. Với chất lượng chuyên môn và niềm đam mê, SMPAA sẽ mang lại những lợi ích thiết thực giúp học viên sẵn sàng hòa nhập thế giới, tạo sự khác biệt bằng kiến thức, sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật, sự nhạy cảm và chân thật của chính các em, thông qua giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật

Liên hệ nhà tổ chức