Giới thiệu

Chuỗi chương trình âm nhạc MUSIC IN THE DARK của SMPAA đã trở lại với chủ đề “TÔI…” hứa hẹn một một không gian âm nhạc thuần khiết, chân thành, gần gũi, và đặt biệt là những khoảnh khắc kết nối kỳ diệu giữa người biểu diễn và người thưởng thức âm nhạc, sẽ tạo nên nguồn sáng của tình yêu thương được thắp lên từ trái tim đến trái tim. 

Nguồn sáng của tình yêu thương cũng sẽ được lan toả đến cộng đồng người khiếm thị qua mỗi tấm vé được bán raSMPAA hân hạnh được cùng quý khán giả tạo nên một món quà âm nhạc ý nghĩa cho cộng đồng người khiếm thị, để có thể tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho họ trong cuộc sống. 

Trong không gian ấm cúng của khán phòng La Piazza 176 Điện Biên Phủ, #MusicInTheDark là sự kết hợp tuyệt vời giữa biểu diễn nhạc hòa tấu cùng kỹ thuật thanh nhạc. Chủ đề “TÔI…" được xây dựng theo hình thức tự sự - kể lại câu chuyện của mỗi người qua âm nhạc. Cảm xúc người nghe sẽ mặc sức bay bổng trong câu chuyện của riêng mình theo dòng chảy của thanh âm 

Tôi ơi!  

Tôi là ai?  

Tôi chẳng là ai cả, nhưng tôi là tất cả những điều của ngày hôm qua và những gì của ngày mai trên hành trình của tôi trong cuộc sống này! Một hành trình mà tôi đã được nuôi dưỡng từ những ước mơ và khát vọng, từ những đau khổ và hạnh phúc, từ những thành công và thất bại. Đôi lúc, tôi thấy tôi thật nhỏ bé trước những gian nan và thử thách trong cuộc sống này. Nhưng, cũng có khi tôi thấy tôi thật rộng lớn trong tình yêu thương và sự thấu hiểu. Tất cả đã kết nối tôi với cuộc đời này, tôi với mọi người, với thiên nhiên, tôi với tình yêu và cội nguồn.

THÔNG TIN SỰ KIỆN: MUSIC IN THE DARK – “TÔI…” 

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 30/12/2023 bao gồm 3 khung giờ: 

  • 10:30 - 12:00
  • 16:00 - 18:00
  • 20:00 - 22:00 

 Địa điểm: La Piazza, Little Em’s, 176 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. HCM 

Giá vé: 

  • Dành cho Học sinh - sinh viên: 250,000VND/vé/người 
  • Dành cho Khán giả: 400,000VND/vé/người  
  • Dành cho Nhóm Khán giả từ 5 người trở lên: 320,000VND/vé/người 

** Lưu ý: 

  • Đêm nhạc dành cho khán giả từ 10 tuổi trở lên và người không có triệu chứng sợ bóng tối.  
  • Vui lòng có mặt trước giờ biểu diễn 15 phút vì Đêm nhạc sẽ được bắt đầu đúng giờ.  
  • BTC xin từ chối đón khách vào khán phòng sau khi chương trình bắt đầu. 

 

Thông tin vé

VÉ THƯỜNG / REGULAR

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

HỌC VIỆN ÂM NHẠC & TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT SOUL (SMPAA)

Học viện âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) ra đời với mong muốn nâng tầm giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi mang đến nhiều bộ môn giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đa dạng, cũng như nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển, giúp nâng cao trải nghiệm học tập của học viên. Chúng tôi tin rằng âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi cá nhân. Với chất lượng chuyên môn và niềm đam mê, SMPAA sẽ mang lại những lợi ích thiết thực giúp học viên sẵn sàng hòa nhập thế giới, tạo sự khác biệt bằng kiến thức, sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật, sự nhạy cảm và chân thật của chính các em, thông qua giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

Liên hệ nhà tổ chức