Giới thiệu

  •  Trải nghiệm lớp Nền Tảng Vàng (dành cho trẻ từ 3.5 - dưới 6 tuổi):

❤️ Một vài lợi ích từ việc học cảm thụ âm nhạc:

👉 Phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động vui chơi cùng âm nhạ.

👉 Học đánh giá, nhận xét các tác phẩm nghệ thuật thông qua việc lắng nghe, quan sát và học hỏi.

👉 Phát triển khả năng vận động nhờ các trò chơi trong lớp cảm thụ âm nhạc cho bé.

👉 Học cách biểu lộ cảm xúc, tình cảm vui buồn, háo hức, bất ngờ với các giai điệu được tiếp xúc hằng ngày.

Chính vì vậy, những lớp cảm thụ âm nhạc cho bé từ 3 đến 6 tuổi là sự lựa chọn hoàn hảo nếu các phụ huynh muốn cho con sớm tiếp xúc với âm nhạc.

  • Timeline chương trình:

𝟒:𝟎𝟎𝐏𝐌 - 𝟒:𝟒𝟓𝐏𝐌: ​Trẻ và ba, mẹ Trải Nghiệm 8 Kỹ Năng Âm Nhạc Thiết Yếu - Khởi Tạo Tài Năng Âm Nhạc.

𝟒:𝟒𝟓𝐏𝐌 - 𝟓:𝟎𝟎𝐏𝐌: Trò Chuyện Cùng Giám Đốc Quản Lí Chuyên Môn - Mr. Nguyễn Minh Tiến về chương trình Nền Tảng Vàng và Lộ Trình Nuôi Dưỡng - Truyền Lửa - Chắp Cánh tài năng Âm Nhạc cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

𝐒𝐚𝐮 𝟓:𝟎𝟎𝐏𝐌: Tư vấn / Q&A

Thông tin vé

Trải nghiệm lớp Nền Tảng Vàng (dành cho trẻ từ 3.5 - dưới 6 tuổi)

140.000 VND
200.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Neokid Music & Arts School

Trường Âm Nhạc và Nghệ thuật Neokid được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong hơn 18 năm hình thành và phát triển, Neokid đã không ngừng đầu tư xây dựng và hoàn thiện đội ngũ, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị và các hoạt động nghệ thuật.

Là một trong những địa chỉ có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Neokid muốn đem lại hạnh phúc suốt đời cho trẻ em và gia đình các em khi quyết định theo đuổi âm nhạc và nghệ thuật. Neokid luôn đồng hành cùng cha mẹ để xây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn cho các con theo ba giai đoạn: NUÔI DƯỠNG – TRUYỀN LỬA – CHẮP CÁNH

Thành tựu: Đầu năm 2022 vừa qua, đoàn Neokid đại diện Việt Nam gồm 12 gương mặt đã tham dự cuộc thi Piano Quốc tế THAILAND INTERNATIONAL VIRTUAL MUSIC COMPETITION 2021 (TIVMC 2021) và gặt hái nhiều giải thưởng cao. Cuộc thi Piano Quốc tế TIVMC2021 đã thu hút khoảng 300 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới như: Thailand, Mỹ, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Taiwan, HongKong, … Tổng kết đoàn đại diện Việt Nam đến từ Trường Âm Nhạc Và Nghệ Thuật Neokid đã đạt được: 4 Huy Chương Vàng (Gold Prize), 5 Huy Chương Bạc (Silver Prize) và 3 Huy Chương Đồng (Bronze Prize).tính, cảm xúc của các bé và giúp các bé đạt kết quả học tập tốt nhất.

Liên hệ nhà tổ chức