Giới thiệu

Âm nhạc cổ điển là cái nôi và khởi nguồn cho sự phát triển của âm nhạc hiện đại. Bằng việc học Piano theo phong cách cổ điển, học viên sẽ nắm bắt nền tảng kỹ thuật và sự am hiểu âm nhạc vững chắc, từ đó dễ dàng khám phá các thể loại âm nhạc khác. Học viên tham gia lớp học Piano tại Neokid sẽ được:

  • Luyện tập từ những bước căn bản nhất như tư thế ngồi, cách đặt tay…
  • Lyện ngón theo các giáo trình nổi tiếng được sử dụng phổ biến tại các trường nhạc lớn trên thế giới.
  • Giao các tác phẩm phù hợp với trình độ, sở thích để trải nghiệm và khám phá thế giới âm nhạc đầy màu sắc.
  • Tham gia các hoạt động và các cuộc thi âm nhạc trong nước và quốc tế để nâng cao kĩ năng và tăng sự tự tin biểu diễn trước công chúng.

 

Thông tin vé

Khóa Học Trải Nghiệm Âm Nhạc Lớp Piano

280.000 VND
400.000 VND Vé ngừng bán online

Khóa học gồm 2 buổi 7/11 và 14/11, lúc 19:00-20:00.

Nhà tổ chức

Neokid Music & Arts School

Trường Âm Nhạc và Nghệ thuật Neokid được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong hơn 18 năm hình thành và phát triển, Neokid đã không ngừng đầu tư xây dựng và hoàn thiện đội ngũ, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị và các hoạt động nghệ thuật.

Là một trong những địa chỉ có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Neokid muốn đem lại hạnh phúc suốt đời cho trẻ em và gia đình các em khi quyết định theo đuổi âm nhạc và nghệ thuật. Neokid luôn đồng hành cùng cha mẹ để xây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn cho các con theo ba giai đoạn: NUÔI DƯỠNG – TRUYỀN LỬA – CHẮP CÁNH

Thành tựu: Đầu năm 2022 vừa qua, đoàn Neokid đại diện Việt Nam gồm 12 gương mặt đã tham dự cuộc thi Piano Quốc tế THAILAND INTERNATIONAL VIRTUAL MUSIC COMPETITION 2021 (TIVMC 2021) và gặt hái nhiều giải thưởng cao. Cuộc thi Piano Quốc tế TIVMC2021 đã thu hút khoảng 300 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới như: Thailand, Mỹ, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Taiwan, HongKong, … Tổng kết đoàn đại diện Việt Nam đến từ Trường Âm Nhạc Và Nghệ Thuật Neokid đã đạt được: 4 Huy Chương Vàng (Gold Prize), 5 Huy Chương Bạc (Silver Prize) và 3 Huy Chương Đồng (Bronze Prize).tính, cảm xúc của các bé và giúp các bé đạt kết quả học tập tốt nhất.

Liên hệ nhà tổ chức