Giới thiệu

Ngày hội hướng nghiệp - việc làm (NEU CAREER EXPO 2018) là hoạt động quan trọng của chuỗi các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân dành cho các sinh viên năm 3, năm 4 thuộc khối Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing,... của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội nói chung.

NEU CAREER EXPO là một chuỗi các chương trình bao gồm các Buổi sự kiện hướng nghiệp, Talkshow, Hội thảo,.. và ngày hội chính được tổ chức vào chủ nhật, ngày 15 tháng 04 năm 2018 tại Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đây sẽ là sự kiện hữu ích với sinh viên từ các chuyên ngành nêu trên với sự tham dự của các lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp, công ty hàng đầu cả nước, những diễn giả có tên tuổi và hơn 40 doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực Kế - Kiểm, Tài chính - Ngân hàng,...; giúp các bạn Sinh viên có thể tiếp cận sớm với các ngành nghề, công việc, công ty mình yêu thích, cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn có thể tiếp cận với nguồn lực chất lượng cao để phục vụ cho nhân sự, tuyển dụng sớm,…

Chú ý: Sau khi đăng ký thành công, các bạn Sinh viên kiểm tra kỹ các hòm thư bao gồm ( thư đến, thư spam, thư xã hội, thư quảng cáo,.. ) để không bỏ lỡ vé tham dự nhé! 

Thông tin vé

Vé tham dự sự kiện NEU CAREER EXPO 2018

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

- Vé tham dự này chỉ dành cho 01 người
- Vui lòng download hoặc chụp ảnh màn hình lại vé trước khi đến cửa check-in
- Bạn sẽ được phát 1 tấm vé cứng để tham dự Lucky Draw, nếu không được phát liên hệ lại ngay với quầy check-in

Nhà tổ chức

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

- Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Quốc dân
- Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Liên hệ nhà tổ chức