Giới thiệu

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - NEU CAREER EXPO 2019

 

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, bởi Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, NEU Career Expo đã trở thành một trong những hoạt động quan trọng và có quy mô lớn nhất tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiếp nối thành công của những mùa trước, Ngày hội việc làm - NEU Career Expo 2019 trở lại với hy vọng mang đến cho các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là sinh viên năm 3, năm 4 những cơ hội việc làm thiết thực nhất.

 

Ngày hội chính NEU Career Expo 2019 sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2019, chuỗi chương trình trong khuôn khổ NEU Career Expo 2019 bao gồm 2 Talkshow, chuỗi tọa đàm, chuỗi workshop, khu gian trại và rất nhiều các hoạt động khác. Quy tụ hơn 60 doanh nghiệp đến từ đa dạng các lĩnh vực, ngày hội việc làm NEU Career Expo 2019 tiếp tục hoàn thành sứ mệnh kết nối sinh viên với doanh nghiệp đồng thời mang đến những hiểu biết, thông tin hữu ích cho sinh viên.

 

NEU CAREER EXPO 2019 - Không chỉ là CƠ HỘI, đó là TƯƠNG LAI.

 

Chú ý: Sau khi đăng ký thành công, các bạn Sinh viên kiểm tra kỹ các hòm thư bao gồm: thư đến, thư spam, thư xã hội, thư quảng cáo,.. để không bỏ lỡ vé tham dự nhé! 

Thông tin vé

NEU CAREER EXPO 2019

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

- Vé tham dự này chỉ dành cho 01 người
- Vui lòng download hoặc chụp ảnh màn hình lại vé trước khi đến cửa check-in
- Trong ngày hội chính, bạn sẽ được phát 1 tấm vé cứng, nếu không được phát liên hệ lại ngay với quầy check-in.

Nhà tổ chức

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

- Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Quốc dân
- Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Liên hệ nhà tổ chức