Giới thiệu

NGHỀ EVENT - VÀO THÌ DỄ TRỤ LẠI MỚI KHÓ

Tổ chức sự kiện là một nghề khá hào phóng với các newbie. Ngay khi còn là sinh viên, bạn cũng có thể chạy sự kiện part-time lớn nhỏ từ đám cưới tới hội nghị. Thế nhưng làm event cần trải qua quá trình va vấp thực tế, quay cuồng với sự căng thẳng và lo lắng trong những sự kiện lớn. Chỉ khi đó, bạn mới biết được cái tháo vát, nhanh nhẹn của bạn có phải dành cho công việc này không. Ngành event vốn rất khắc nghiệt, nếu bạn chưa hiểu rõ nghề và quy trình làm event thì khả năng ‘rơi rụng’ trước khi chạm tới thành công là rất cao.

Buổi học thử Event Management sẽ giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội để tiến xa trong nghề cùng anh Lê Huy Quốc - Event Director tại Metan Vietnam. Anh Quốc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Anh là một trong những người đứng sau thành công của những sự kiện đỉnh cao như Heineken Green Room, Heineken Countdown, Johnnie Walker Voyager,… Không dừng lại ở đó, anh Quốc và những đồng nghiệp cùng chí hướng đang dấn thân vào việc thúc đẩy ngành tổ chức sự kiện lên tầm cao mới là Experiential Marketing, với sự ra mắt ngoạn mục của #TheWorldOfHeineken - trải nghiệm tuyệt đỉnh về sự đẳng cấp của Heineken tại toà nhà Bitexco.

Bạn được gì ở buổi học thử?

1. Thấu hiểu ngành event và bộ máy tổ chức trong 1 event company
Phân tích hai mặt của nghề event. Làm rõ những ‘ảo tưởng' về ngành tổ chức sự kiện để học viên có những quyết định sáng suốt về nghề nghiệp. 
Kỹ năng và tố chất cần có để phát triển sự nghiệp trong ngành.

2. Cơ hội việc làm trong ngành
Muốn apply nhưng không biết nộp công ty nào? Buổi học sẽ gợi ý những loại hình công ty có ‘đất dụng võ’ cho người đam mê event: event agency, client (in-house), production agency (in ấn, âm thanh ánh sáng), publisher (Ringer, VAC Đất Việt), content provider (Cát Tiên Sa, BHD...), hospitality (hotel, F&B).

3. Nắm rõ quy trình bài bản khi tổ chức một sự kiện. 
Để một sự kiện vận hành trơn tru và thành công, cần có một quy trình bài bản để kiểm soát khối lượng công việc và đảm bảo đúng tiến độ. Buổi học sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình tạo nên một event, từ phát triển ý tưởng, lên kế hoạch tới quản lý chi phí, tiến độ và diễn biến sự kiện.

4. Kinh nghiệm để tạo nên một event thành công 
Kinh nghiệm của người đi trước rất đáng quý đặc biệt trong nghề event - nghề học từ trường đời nhiều hơn là sách vở. Tại những sự kiện lớn, đôi khi có những tình huống mà bạn cần phải dựa trên trực giác chứ không phải logic thông thường. Những kinh nghiệm làm nên một event thành công như vậy chỉ có thể học được từ những người đã ‘nằm gai nếm mật’ với nghề mà thôi.

Đặc biệt, cơ hội trải nghiệm thưởng bia, ngắm thành phố từ quán bar cao nhất Việt Nam với The World of Heineken sẽ dành cho 5 bạn may mắn nhất khi tham dự học thử Event Management. Đăng kí ngay để giữ chỗ!

 

Thông tin vé

Vé Sự Kiện "Nghề Event - Cơ Hội & Thách Thức"

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

AIM Academy is the central hub of extensive initiatives to elevate the standards of Marketing & Communications industry in Vietnam via hands-on training, industry networking, and exposure to global festivals.

Since established in 2011, AIM Academy has been committed to developing and connecting talents, as well as promoting international awards to the industry. With constant devotion, AIM Academy envisions one day Vietnam will mark its name on the map of global Marketing & Communications landscape.Start your Marketing & Communications journey with us today.

Liên hệ nhà tổ chức