Giới thiệu

 

 

Mua vé ngay, Zumba PARTY IN PINK chỉ một buổi duy nhất chiều 16:30 - 18:00 ngày 30.10 tại Ngày hội Nón hồng 2022

Tham gia Zumba PARTY IN PINK tai Ngày hội Nón hồng 2022, bạn sẽ được:

▪️ Vừa vui vừa khỏe vì Zumba kết hợp âm nhạc sẽ giúp bạn vận động theo nhịp điệu và xả stress

▪️ Nhận ngay voucher trị giá 700.000đ tầm soát ung thư vú tại phòng khám đa khoa Thiên Phước (Q.3, TP.HCM)

▪️ 2 ZES™ duy nhất tại Việt Nam trực tiếp hướng dẫn bạn quẫy tưng bừng

▪️ Nhiều phần quà hấp dẫn lên đến 3.000.000đ

▪️ Giá vé chỉ 250.000đ

Trong cộng đồng Zumba, ZES™ viết tắt của Zumba Education Specialist được hiểu là “người thầy” của những HLV Zumba. Trên thế giới chỉ có 150 ZES™ và bạn sẽ gặp 2 trong số họ: ZES™ Michelle Võ và ZES™ Sái tại Zumba PARTY IN PINK, bắt đầu lúc 16h30 chiều ngày 30.10, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3, TP.HCM).

Tham gia ngay để quẩy cùng các ZES™: https://ticketbox.vn/event/ngay-hoi-non-hong2022-85456 

"Zumba® là môn thể dục kết hợp giữa nhảy múa và thể dục nhịp điệu với 4 giai điệu latin chủ yếu merengue, salsa, cumbia và reggaeton, bên cạnh các giai điệu và âm hưởng nhảy múa khắp thế giới. Sức quyến rũ của các vũ điệu này tạo nên một trải nghiệm độc đáo trong lúc tập luyện" - ZES™ Sái chia sẻ!

📌 PARTY IN PINK là tên gọi của các bữa tiệc mà cộng đồng Zumba trên toàn cầu tham gia để ủng hộ tinh thần bệnh nhân ung thư vú. Tại Việt Nam, bạn chỉ có thể trải nghiệm không khí này tại Ngày hội Nón hồng - sự kiện hằng năm do Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh này.

📌 Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé được quyên góp cho các hoạt động của Mạng lưới Ung thư vú (BCNV) nhằm hỗ trợ bệnh nhân ung thư có tóc giả làm từ tóc thật, và những chiếc áo ngực dành cho người đã phẫu thuật vú, các buổi thiền-yoga-chánh niệm và rất nhiều hỗ trợ thiết thực

Hình ảnh Zumba PARTY IN PINK năm 2019 tại Ngày thi đấu Hồ Xuân Hương (Q.3, TP.HCM)

Thông tin vé

Vé tham dự Zumba party

250.000 VND
Vé ngừng bán online

BREASTFRIENDS - WE ARE STRONG TOGETHER.

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam

Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (viết tắt là BCNV) là một thành viên của Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế, hoạt động với mục đích tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng sống cho người bị ảnh hưởng bởi ung thư vú.

Liên hệ nhà tổ chức