Giới thiệu

 

Bạn muốn được như cô ấy? Vỡ oà khi nghe tên mình được “xướng” lên trong đêm chung kết, tự hào đại diện Việt Nam tại Spikes Asia - Liên hoan sáng tạo lớn nhất châu Á, khoái chí khi trở thành đối tượng VIP của các nhà tuyển dụng Marketing thay vì phải hì hục rải CV.

Nhưng, bạn có biết, đằng sau cảm giác tuyệt vời đó là sự dũng cảm để nhấn nút tham gia mặc cho những nỗi sợ vô hình, là sự quyết tâm đi tới cùng khi hai cá tính cố chấp chẳng tìm được tiếng nói chung, là khả năng “sống" 48 tiếng với áp lực để cho “ra lò” một giải pháp vừa sáng tạo lại hiệu quả... Và hơn hết, là hàng trăm giờ mày mò và tìm hiểu “đối phương" để thực sự SẴN SÀNG và TỰ TIN bước vào cuộc chơi.

 

Làm sao để chiến thắng Vietnam Young Spikes khi bạn chưa đủ SẴN SÀNG và TỰ TIN mà quỹ thời gian quá EO HẸP? Nhấc mông lên và đến NGÀY HỘI THÔNG TIN thôi!

 

Là chuỗi sự kiện bên thềm của Vietnam Young Spikes 2017, Ngày hội thông tin là nơi giúp bạn tìm hiểu toàn bộ chi tiết về cuộc thi để đến gần hơn với chiến thắng. Điều bạn cần chỉ là: 3 giờ đồng hồ cuối tuần thay vì hàng trăm giờ online vô tội vạ.

Đến với Ngày hội thông tin, bạn được gì?

  • Hiểu được sức mạnh của những chi tiết nhỏ. Từ A-Z chi tiết về Vietnam Young Spikes 2017 sẽ được hé mở. Đặc biệt, bạn sẽ được tiếp cận một số tip “nhỏ nhưng có võ” trong việc tiếp cận đề bài và nộp bài khi đề thi năm nay hoàn toàn đổi mới.
  • Học công thức chiến thắng “bí mật” được "bật mí" bởi chính các quán quân mùa trước. Làm sao để hoàn thành bài làm đúng giờ, làm sao để phối hợp ăn ý, làm sao…? Hàng chục câu hỏi "làm sao" đều sẽ được giải đáp.
  • "Sờ tận tay, thấy tận mắt" các tác phẩm thắng giải năm trước. Những tác phẩm này sẽ giúp bạn rút ra tiêu chuẩn bài làm tại cuộc thi và cách để ý tưởng đến gần mặt đất hơn.

Nhanh chân lên vì số lượng đăng ký MIỄN PHÍ có hạn!  

Hẹn gặp các bạn tại Ngày hội thông tin!

Tìm hiểu chi tiết cuộc thi tại: www.vietnamyoungspikes.vn

Thông tin vé

NGÀY HỘI THÔNG TIN VIETNAM YOUNG SPIKES 2017 - 18.06.2017

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

AIM Academy is the central hub of extensive initiatives to elevate the standards of Marketing & Communications industry in Vietnam via hands-on training, industry networking, and exposure to global festivals.

Since established in 2011, AIM Academy has been committed to developing and connecting talents, as well as promoting international awards to the industry. With constant devotion, AIM Academy envisions one day Vietnam will mark its name on the map of global Marketing & Communications landscape.

Start your Marketing & Communications journey with us today.

Liên hệ nhà tổ chức