Giới thiệu

Để tạo ra sự thay đổi, ai đó phải hành động khác đi?

Vậy tại sao TÔI không là người tiên phong?

Bởi nếu bạn vẫn làm những gì bạn từng làm, bạn sẽ luôn nhận được những gì bạn từng có. Bạn có dám thay đổi để được quay về là chính mình với vẻ đẹp và sức mạnh vốn có của bạn?

Cùng tham gia Ngày hội tuổi trẻ “Lựa chọn – Thay đổi – Trở thành” cùng nhóm trẻ Trung tâm Inner Space bạn sẽ cùng khám phá bản thân và quay về với con người ban sơ, mộc mạc của bạn.

Ngày hội tuổi trẻ: Lựa chọn – Thay đổi – Trở thành

  • Với chủ đề: Tuổi trẻ sống để làm gì?
  • Thời gian: Từ 9:30 am đến 14:00 pm, Chủ nhật ngày 20.10.2019
  • Đối tượng tham dự: Giới trẻ từ 18-35 tuổi
  • Địa điểm: Inner Space Bình Triệu: Số 30, đường số 7, Kp 1, F. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, Thủ Đức.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  • 09:30 – 09:45 : Chương trình bắt đầu mở cửa đón khách. Tự do tham quan Trung tâm Inner Space và các hoạt động.
  • 09:45 – 10:15 : Bắt đầu khai mạc chương trình, tiết mục mở đầu.
  • 10:15 – 11:20 : Hội thảo với chủ đề “Quản lý tâm trí cho cuộc sống hiệu quả” cùng Diễn giả Cô Julia đến từ New Zealand.
  • 09:30 – 13:30 : Các hoạt động trong chương trình vẫn diễn ra song song và khách tham dự lựa chọn tham gia các hoạt động phù hợp với bản thân.

Cuối chương trình bạn hãy nhớ mang về một phần quà do chính bạn tạo ra, một mầm non để bắt đầu cho sự thay đổi và phát triển!

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ:

• Khám phá bản thân – khu tĩnh lặng với các hoạt động: Bói thẻ giá trị để tìm ra bí mật bên trong bạn; Thiền viết chữ; Tưới tắm tâm hồn qua Thiền.

• Quay về với con người ban sơ, mộc mạc với Tuổi trẻ thập niên 80 để bạn tạm gác đi những chiếc điện thoại và được tương giao với nhiều bạn trẻ qua các hoạt động: Khu chợ đồng quê với sự tương giao dựa trên giá trị tâm hồn cùng thức uống sương sâm thanh mát

• Cùng hòa thiên nhiên với ngôi nhà xanh: Bạn cùng tìm hiểu cách sử dụng vỏ rau củ tái chế thành enzyme, hữu ích cho việc tẩy rửa. Cũng như cách trồng cây, và bạn sẽ có được một cây non mang về.

• Không thể bỏ qua trò chơi dân gian nhảy sạp và sau đó là trò chơi con rắn thú vị để bạn tìm hiểu các giá trị ảnh hưởng đến cuộc sống mình như thế nào

Kết thúc chúng ta cùng vũ điệu hài hòa để cùng lan tỏa những giá trị qua vũ điệu và niềm vui các bạn nhé

Bạn đừng quên lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ tại ngày hội để chia sẻ cùng bạn bè nhé

Cùng tạo bước đột phá cho cuộc sống của bạn ngay hôm nay!

Thông tin vé

NGÀY HỘI TUỔI TRẺ: LỰA CHỌN - THAY ĐỔI - TRỞ THÀNH

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1998. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức