Giới thiệu

GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN VIỆT NAM

Vietnam University Games - VUG

 

 

CUỘC SO TÀI KỊCH TÍNH – SÔI ĐỘNG – QUYẾT LIỆT

VUG 2017 - Giải đấu lớn nhất giữa các trường Đại học đã khởi động và bùng nổ hơn với khẩu hiệu “Tôi chất, trường tôi nhất”, đây còn là nơi thể hiện sự tự hào và tình yêu với chính ngôi trường của mình. 

 

Từ ngày 04/03 đến14/05, ngoài hai môn thi đấu Bóng đá trong nhà (Futsal)Nhảy đối kháng (Dance battle) “đặc sản” thường thấy, VUG 2017 sẽ mở rộng thêm nhiều mảng chưa từng có dành cho sinh viên. Hãy chuẩn bị tinh thần “bung xoã” hết nấc cùng bạn bè và hoà nhịp với những màn tranh tài nghẹt thở, đầy quyết liệt trong mùa giải năm nay!

 

TRẢI NGHIỆM PHẢI CÓ MỘT LẦN TRONG ĐỜI SINH VIÊN

Một vài hoạt động “rầm rộ” sẽ lần đầu tiên ra mắt như: cuộc thi video cổ động “Cheers & Chants”, ngay tiếp sau đó là show TV “kinh điển” dành cho sinh viên. Không dừng lại ở đó, câu lạc bộ tài năng VUGC cũng sẽ sớm được giới thiệu nhằm mục tiêu tuyển chọn, đào tạo và phát triển sinh viên “chuẩn” cả về kỹ năng mềm lẫn kiến thức chuyên môn. Chiến dịch mới của VUG như một lời khẳng định đến tất cả sinh viên về những trải nghiệm, những hoạt động “thật” nhất, “chất” nhất, “hưởng thụ” đời sinh viên một cách thú vị và trọn vẹn.

 

LỊCH THI ĐẤU VÀ KẾT QUẢ XẾP HẠNG ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

 

Trailer chính thức của chương trình

 

CÓ THẾ BẠN CHƯA BIẾT?

Thành lập năm 2013, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG) là sân chơi thể thao lớn nhất và uy tín nhất dành cho các bạn sinh viên trường Đại học tại Việt Nam, được tổ chức thường niên tại 4 tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và dự đoán sẽ tiếp tục “gây bão” tại các tỉnh thành khác. 

Thông tin vé

VÉ VÒNG BẢNG - MÔN DANCE BATTLE - VUG KHU VỰC HÀ NỘI - 01/04/2017

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Giải Thể Thao Sinh Viên Việt Nam - VUG

"Là một sân chơi thể thao lớn nhất và uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam"
"Cung cấp các hoạt động đa chiều cho những sinh viên Đại học để thể hiện niềm tự hào với chính ngôi trường của mình"

Thành lập năm 2013, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG) là hệ thống giải thể thao được tổ chức thường niên tại 4 tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và đang không ngừng mở rộng ra khắp cả nước.
VUG là một sân chơi được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan nhà nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh Viên VN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam cũng như nhiều đơn vị truyền thông lớn như YAN TV, HTV Thể Thao...
Xây dựng sân chơi thể thao chuyên nghiệp cho sinh viên, củng cố niềm tự hào và gắn bó của sinh viên với ngôi trường theo học, xây dựng thương hiệu trường là những mục tiêu VUG hướng tới.

Liên hệ nhà tổ chức