Giới thiệu

Sau hơn một năm kể từ ngày phát hành album đầu tay cùng tên ban nhạc, Ngọt sẽ ra mắt album thứ hai với tựa “Ng`bthg” (đọc là “Người bình thường”) lần đầu tiên tại Sài Gòn vào tối Chủ nhật 01/10/2017 tại sân khấu Soul Live Project. Trước đó, liveshow mở màn cho mini-tour cùng tên sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/09/2017.

Trong suốt hơn ba năm hoạt động, Ngọt luôn muốn có cho mình một liveshow riêng. Song song với việc ra mắt album “Ng`bthg”, liveshow cùng tên là dự án được ban nhạc ấp ủ và lên kế hoạch từ hơn một năm trở lại. 

Toàn bộ các ca khúc trong liveshow sẽ là những sáng tác của ban nhạc kể từ khi ra mắt cuối năm 2013. Không gian nghệ thuật của chương trình sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ, với những ca khúc cũ và mới. Thậm chí, một số ca khúc không xuất hiện trong cả hai album, cũng như chưa được ban nhạc biểu diễn trực tiếp trước đây, sẽ được trình diễn vào Chủ nhật 30/09/2017 tới đây tại sân khấu Soul Live Project.

 

Thông tin chung về Ngọt:

Ngọt là ban nhạc độc lập, theo dòng nhạc Indie, được thành lập cuối năm 2013 tại Hà Nội. Các thành viên trong ban nhạc đảm nhiệm các vị trí là trống, guitar, bass và giọng hát. 4 thành viên của Ngọt bao gồm Nguyễn Hùng Nam Anh (1995), Phan Việt Hoàng (1991), Nguyễn Chí Hùng (1997) và Vũ Đinh Trọng Thắng (1995).

Trước khi ra mắt album đầu tay cùng tên ban nhạc vào năm 2016, Ngọt đã được khán giả yêu thích qua một vài sáng tác được tải lên mạng xã hội như Quan Điểm, Xanh, Cho Tôi Đi Theo, Em Dạo Này, Cá Hồi… Cũng chính từ những bản nhạc này, cộng đồng nghe nhạc của Ngọt nhanh chóng được thành lập.

Thông tin vé

Standard

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Soul Live Project

Soul Live Project là tâm điểm về âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật, ra đời nhằm mục đích đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc/ trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Không gian đa năng và linh hoạt của Soul Live Project đem đến cho khán giả những chương trình đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm các hội thảo chuyên đề (workshop)/ lớp học kỹ năng nâng cao (master class) định kỳ, các chương trình và sự kiện hòa nhạc của những nhà giáo dục/ nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế.---Soul Live Project is a music/ performing arts hub aiming to facilitate the growth of the music/ performing arts industry in Vietnam. The multi-functional venue of Soul Live Project provides the wider community with a strong selection of programs, including monthly Workshops/ Masterclasses and Concerts by Vietnamese and International educators/ artists.

Liên hệ nhà tổ chức