Giới thiệu

Nghệ thuật Thải độc: Xử lý, Chữa lành, Sống – Diễn giả Trish Summerfield

Bất cứ gì có thể khỏe mạnh vẫn cần được thải độc. Điều này bao gồm suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin và thậm chí là các mối quan hệ. Các độc tố tích lũy ở cấp độ ý thức sẽ gây lây nhiễm các hành động và tương tác của chúng ta, và cuối cùng làm phức tạp cơ hội hạnh phúc trong tương lai của chúng ta.

Hãy cùng nhau bước ra khỏi cuộc sống bận rộn của chúng ta để thải độc bên trong chúng ta. Có một nghệ thuật thải độc bên trong, giúp làm sạch và làm dịu tâm trí theo cách vừa nhẹ nhàng vừa kỹ lưỡng. Nghệ thuật thải độc là một kỹ năng sống giúp chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc và làm việc hiệu quả thông qua những thăng trầm của cuộc sống.

Thông tin về diễn giả:

Cô Trish Summerfield hiện là Cố vấn Trung tâm Inner Space  tại Việt Nam.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Cô là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí. Có phiên dịch tiếng Việt!

 

 

Thông tin vé

Nghệ Thuật Thải Độc 20.08 BT

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1998. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức