Giới thiệu

Thanh Hà và Hà Anh Tuấn lần đầu kết hợp trên sân khấu thủ đô

 

Thanh Hà - một diva hải ngoại mong manh, nồng nàn cùng giọng ca đầy nội lực và Hà Anh Tuấn - chàng ca sỹ thông minh, giàu tình cảm với thứ âm nhạc văn minh, hiếm có, sẽ lần đầu tiên kết hợp trong đêm nhạc “Người tình mùa đông” vào 9/12/2017 tới đây tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội. 

 

Sơ đồ ghế:

 

 

 

Cái tên Thanh Hà có vẻ lạ lẫm với một bộ phận khán giả tại thủ đô nhưng chị lại được rất nhiều người yêu nhạc biết đến qua những bản tình ca từ những sáng tác trước 1975 cho tới những ca khúc mới sau này. Thanh Hà tiết lộ sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động âm nhạc tại Việt Nam trong năm 2017. Một trong số đó chính là đêm nhạc Music n' More vol 3 kết hợp với ca sỹ Hà Anh Tuấn vào 9/12 tới tại Nhà hát Star Galaxy - 87 Láng Hạ, Hà Nội. Đây sẽ là sự kết hợp rất thú vị khi là lần đầu tiên chị sẽ hát cùng Hà Anh Tuấn trên sân khấu thủ đô.

 

Tại đêm nhạc hiếm hoi tại Hà Nội này, Thanh Hà sẽ chiêu đãi người hâm mộ thủ đô những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị như Tàn tro, Mong manh tình về, Cho em quên tuổi ngọc, Như giấc chiêm bao, Mưa trên biển vắng... Không chỉ có vậy, đây còn là lần đầu xuất hiện sự kết hợp chưa từng có giữa Diva Thanh Hà và “Người tình mùa đông” - Hà Anh Tuấn trên sân khấu ca nhạc. Hà Anh Tuấn chia sẻ qua nhiều lần kết hợp ăn ý trong các dự án âm nhạc tại hải ngoại, anh dành tình cảm đặc biệt cho "đàn chị". Vì vậy, ngay sau khi nhận được lời mời, nam ca sĩ đã gật đầu đồng ý. Trong chương trình, giọng ca 8x sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Người tình mùa đông - bài hát gần đây thường xuyên được các khán giả yêu cầu mỗi khi anh xuất hiện và những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh hiện nay.

 

 

Đêm nhạc “Người tình mùa đông” được đánh giá là sự kiện đáng được mong chờ nhất vào tháng 12 sắp tới, hứa hẹn đưa khán giả vào thế giới tràn đầy cung bậc cảm xúc của những giai điệu vượt qua năm tháng. Khán giả cũng có cơ hội lắng nghe Thanh Hà trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống, nghề nghiệp và các dự định âm nhạc tiếp theo của mình. 

 

 

Tổng đạo diễn chương trình - Vạn Nguyễn cho biết đêm nhạc “Người tình mùa đông” sẽ không đi vào trưng trổ những kỹ thuật trình diễn phô trương, nơi đây tập trung 101% cho âm nhạc, nghệ thuật sáng tạo của người nghệ sĩ. Các phần biểu diễn sẽ được thể hiện bằng xúc cảm mộc mạc và liên tục chương trình là những chia sẻ, những tâm sự như trong không gian của người thân bạn bè... để từng phút giây âm nhạc thấm đẫm niềm yêu, nỗi lòng và sự sẻ chia với khán giả trong một sự đồng cảm lớn lao sâu sắc...!

 

“Người tình mùa đông” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc “Music n’ More” do Star Galaxy sản xuất. Đây là chương trình duy nhất hiện nay tại Hà Nội mà khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước đêm diễn, giao lưu chụp hình với nghệ sĩ. Thông tin chi tiết về đêm nhạc “Người tình mùa đông” của ca sỹ Thanh Hà và Hà Anh Tuấn.

Thông tin vé

Hàng G, H

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Hàng D, E, F

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Hàng B, C

2.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Hàng V, A

2.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Sát sân khấu

Nhà tổ chức

Nhà hát Star Galaxy

Nhà hát Star Galaxy là một địa điểm mới và hiện đại, nơi đã từng tổ chức nhiều sự kiện, chương trình nghệ thuật lớn của Hà Nội từ năm 2015. Với thiết kế hình bán nguyệt độc đáo cùng các trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, nhà hát Star Galaxy sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật.

Liên hệ nhà tổ chức