Giới thiệu

AI LÀ HUNG THỦ? 
(Cảm tác từ bộ phim Chicago)

- Tác giả: Mai Thịnh- Lê Thúy      
- Đạo diễn : Quốc Thịnh- Tuyết Mai
- Âm nhạc: NS Quang Anh
- Diễn viên: Hồng Ánh- Bảo Trí- Võ Minh Lâm- Quốc Thịnh- Phạm Yến- Lệ Trinh- Huỳnh Thiện Trung- Minh Mẫn- Trần Phong- Huỳnh Thanh Khang- Thái Hiển- Ngọc Tâm- Hòa Thuận- nhóm Nụ Cười.
GDSX: HUỲNH ANH TUẤN

Một tiếng thét kinh hoàng phát ra từ khách sạn Diamond. Mọi người trong khách sạn bàng hoàng trước cái chết của nhà sản xuất Tân Tiến (NS Bảo Trí). Bà Minh Khuê (NS Hồng Ánh) là vợ của nhà sản xuất Tân Tiến phẫn nộ, đau đớn. Ngay lúc đó, bà được sự giúp đỡ nhiệt tình của luật sư Bách Tùng (NS Võ Minh Lâm), người được mệnh danh là tài năng, giàu có, đào hoa. Ông quyết tâm giúp bà thu thập chứng cứ và tìm ra hung thủ. Luật sư Bách Tùng trải qua những tình huống gây cấn, hài hước và đầy bất trắc, rối não với anh chàng lao công Phi Lao (NS Quốc Thịnh) trong quá trình thu thập chứng cứ.

 Những người có liên quan đến cái chết của ông Tân Tiến dần dần xuất hiện. Luật sư Bách Tùng phát hiện ra cô diễn viên scandal Michelle Kim (NS Lệ Trinh) đam mê danh vọng, sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được vai diễn, có được sự nổi tiếng, cô quanh co gian dối về sự có mặt tại hiện trường vụ án. Phát hiện cô diễn viên Hoàng Ngọc Minh (NS Phạm Yến) có dấu hiệu nợ nần tiền bạc với ông Tân Tiến, và chồng của Hoàng Ngọc Minh là Bảo Long (NS Trần Phong) có dấu hiệu ghen tuông và lén lút đến hiện trường ngay thời điểm ông Tiến bị sát hại. Và ngay cả anh Phi Lao người chuyên cung cấp những chứng cứ có ích cho luật sư cũng trở thành nghi phạm trọng vụ án bí ẩn này.

Truyền thông, báo chí bắt đầu đăng tin, những tin giật gân, những tin lá cải được đăng lên bởi nhà báo không chính thống Trân Chính (NS Minh Mẫn) được phối hợp bởi người quản lý diễn viên Quốc Anh (NS Huỳnh Thiện Trung) đã tung hỏa mù, khiến dư luận xôn xao, hoang mang. Vậy ai là hung thủ? Ai là kẻ đã ra tay? Ai là người có lợi nhất khi ông Tân Tiến mất? Chuyện gì xảy ra trong quá trình truy tìm hung thủ? Sự thật gì được ẩn giấu sau cái chết của ông Tân Tiến? Những tình tiết hồi hộp, hấp dẫn, và đầy hài hước, những bí mật về showbis, về chuyện tình cảm gia đình sẽ được hé mở dần dần theo chân của luật sư Bách Tùng. Cái kết của vở kịch sẽ khiến chúng ta bất ngờ và đầy cảm động.

Đến với vở kịch, chúng ta sẽ được thưởng thức giọng hát trong trẻo, lảnh lót và đầy tình cảm, duyên dáng của các nghệ sỹ Võ Minh Lâm, Bảo Trí, Lệ Trinh. Chúng ta cùng rung động với những nét diễn tình cảm chân thành của nghệ sỹ Hồng Ánh, Phạm Yến, Trần Phong, cùng ôm bụng cười với những tình huống hài hước bất ngờ của nghệ sỹ Quốc Thịnh, Huỳnh Thiện Trung, cùng các diễn viên trẻ sôi nổi, duyên dáng, phối hợp ăn ý trong từng cảnh diễn, khiến vở diễn trở nên hấp dẫn, lôi cuốn bất ngờ đến phút cuối cùng.

 

Thông tin vé

Hạng VIP (Không dành cho trẻ dưới 12 tuổi)

270.000 VND
Vé ngừng bán online

- Giá vé đã bao gồm phí dịch vụ
- Khán giả và trẻ trên 12 tuổi tham gia bắt buộc phải có thẻ xanh tiêm phòng COVID - 19 hoặc giấy chứng nhận F0 khỏi bệnh trong vòng 06 tháng.

Hạng Thường (Không dành cho trẻ dưới 12 tuổi)

220.000 VND
Vé ngừng bán online

- Giá vé đã bao gồm phí dịch vụ
- Khán giả và trẻ trên 12 tuổi tham gia bắt buộc phải có thẻ xanh tiêm phòng COVID - 19 hoặc giấy chứng nhận F0 khỏi bệnh trong vòng 06 tháng.

Nhà tổ chức

Công Ty TNHH Sân Khấu & Nghệ Thuật Thái Dương (Sân Khấu Kịch IDECAF)

Sân khấu kịch Idecaf ra đời vào tháng 09.1997 với vở "Khoảng khắc tình yêu" đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Sau 20 năm hoạt động (tính đến hết tháng 12.2016), Idecaf đã dàn dựng hơn 100 vở kịch dành cho người lớn, 30 vở kịch rối thiếu nhi, 29 chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối hợp với với Đài truyền hình TP.HCM dàn dựng chương trình "Chuyện ngày xưa". Hơn 20 năm hoạt động, Idecaf đã đạt 5.000 suất diễn quả là một con số không nhỏ khi tình hình sân khấu nói chung đang trong tình trạng kén chọn khán giả.

Liên hệ nhà tổ chức