Giới thiệu

Buổi chia sẻ về Toàn cảnh Startup Việt Nam 2017 sẽ cung cấp thông tin về những xu hướng sản phẩm khởi nghiệp trong năm vừa qua; những thương vụ đầu tư/mua bán sáp nhập của các công ty khởi nghiệp trong ngành công nghệ thông tin; nhìn lại và so sánh các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp từ cơ quan chính phủ cũng như các tổ chức tư nhân; tổng hợp số liệu thống kê của một số lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm hiện nay như fintech, thương mại điện tử,...

Bên cạnh đó, buổi chia sẻ cũng đưa ra nhận định chủ quan của các diễn giả khách mời về chủ đề: Chúng ta đang ở đâu so với các nước trong khu vực, như giữa Việt Nam và Thái Lan hay với Indonesia, thậm chí Myanmar. 

Người chia sẻ về Toàn cảnh Startup Việt Nam 2017: Lê Huỳnh Kim Ngân

Lê Huỳnh Kim Ngân sáng lập Twenty.vn - công ty tư vấn phát triển cộng đồng và thị trường Việt Nam cho các tập đoàn nước ngoài như Mediba, Kakao Talk, Facebook, Paypal,... Bắt đầu gắn bó với cộng đồng khởi nghiệp từ 2010, Ngân còn hỗ trợ cho nhiều các công ty khởi nghiệp khác nhau về việc nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, kết nối thành công 12 thương vụ đầu tư thành công với tổng số tiền đầu tư 5.7 triệu đô. Ngân được TechinAsia đánh giá là 1 trong 10 người mà bất cứ ai muốn tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam cần phải gặp nhất. Bên cạnh đó, Ngân cũng là đồng sáng lập cộng đồng Google Developer Group tại Việt Nam, giúp phát triển cộng đồng tại 3 thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ; và là người sáng lập Developer Circles của Facebook tại TP.HCM.

Ngân đặc biệt yêu thích chia sẻ về hệ sinh thái khởi nghiệp, tinh thần khởi nghiệp, tâm lý học và nền tảng khoa học của nấu nướng.

Khách mời giao lưu: Anh Bùi Đức Minh (Minz Buii) là một Digital và Ecommerce Marketer tập trung vào thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Minh cũng đồng thời là sáng lập viên của blog EcomEye.com - Southeast Asia eCcommerce Insider! Giới thiệu và phỏng vấn những doanh nhân về TMĐT hàng đầu khu vực.

6:00PM - 6:45PM: Đón khách, check-in

6:45PM - 7:00PM: Hoạt động giao lưu trước buổi chia sẻ

7:00PM - 8:15PM: Chia sẻ về Toàn cảnh Startup Việt Nam 2017

8:15PM - 9:30PM: Giao lưu với khách mời, tự do hỏi đáp.

Fingerfood & đồ uống bao gồm: bia, nước ngọt, nước trái cây, nước suối sẽ được phục vụ tự do, đã bao gồm trong chi phí vé.

Với tinh thần chia sẻ, học hỏi và giao lưu, buổi chia sẻ sẽ có giới hạn số lượng khách tham dự nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng.

 

Thông tin vé

Happy Networking

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham gia buổi chia sẻ, đã bao gồm fingerfood & đồ uống được phục vụ tự do. Chúc bạn có một buổi tối vui vẻ cùng Twenty & Friends :)

Nhà tổ chức

Twenty & Friends

Twenty & Friends là những sự kiện giao lưu, chia sẻ kiến thức khởi nghiệp trong và ngoài nước. Twenty & Friends được tổ chức không cố định, theo tính ngẫu hứng, nhưng đảm bảo nội dung chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành đều có chất lượng cao. Twenty & Friends được tổ chức bởi Twenty và cá nhân Lê Huỳnh Kim Ngân (Ngân Sâu)

Liên hệ nhà tổ chức