Giới thiệu

 

“Hướng Dương và Mặt Trời luôn tìm nhau như những cặp tình nhân. Nhưng tiếc rằng, Hướng Dương không thể nhổ rể để đến bên Mặt Trời, còn Mặt Trời thì không thể nào xuống đất cùng với Hướng Dương.”

20.10.2016, Nhóm Kịch NNCK đã công diễn vở kịch ĐAM MỸ đầu tiên của nhóm với tên gọi là: "Cậu Có Thích Con Trai không?". Sau 3 đợt tái dựng, lần tái dựng mới nhất ở bản dựng sân khấu - 2022, chính thức với tên gọi mới là ANH CÓ THÍCH CON TRAI KHÔNG ? Vẫn là cuộc hành trình đi tìm tinh yêu của những chàng trai hoa Hướng Dương, sẽ gửi đến quý vị khán giả, những câu chuyện tình đầy sự yêu thương, ngọt ngào, nhiều nụ cười nhưng vẫn đầy nước mắt. 

Vở kịch gửi đến khán giả 2 câu chuyện tình của ANH CHỊ CHỦ SHOP HOA SUN FLOWER. 1 là mối tình của cô gái chuyển giới là Trương Hoài yêu chàng trai thẳng là Văn Thái, nhưng Văn Thái thì lại yêu gái thiệt Mai Thy, vì lúc nào Văn Thái cũng chỉ xem Trương Hoài là bạn thân, đúng kiểu Friend Zone. Để một ngày, Văn Thái nhận ra Mai Thy lừa dối mình, nhìn lại chỉ còn mỗi mình Trương Hoài ở lại bên cạnh, mặc dù mình lạnh nhạt và hất hủi Trương Hoài. Trương Hoài hay hỏi Văn Thái: “Anh đừng làm tổn thương Tôi được không ?”. Văn Thái nhẹ nhàng trả lời: “Vậy thì đừng ám Tôi nữa !”. Liệu kết cuộc, tình cảm của họ sẽ như thế nào ? Có đến được với nhau hay không ? Song song đó, là một mối tình của Huy Tuấn & Quốc Khải. Mối quan hệ giữa nam và nam, liệu đó có thật sự là tình yêu hay chỉ là một sự gắn bó nhất thời dễ dàng tan biến ???

" Hướng Dương chết đi, Mặt Trời vẫn có những bông hoa Hướng Dương khác hướng về mình,

Chi có khi Mặt Trời tàn rụi trong màn đêm, Hướng Dương sẽ khóc, vì Hướng Dương chỉ hướng về một mình Mặt Trời mà thôi." 

📽️ Thể loại: KỊCH ĐAM MỸ 

* Tác giả & Dàn dựng: Đặng Phương Thảo 
* Diễn viên: NHÍ NHẢNH - KHẢI CA - THÀNH TẤT - SONG DUY - ĐẶNG PHƯƠNG THẢO - THÍCH THIÊN MÃN - TẤT THÀNH - DUY KHÁNH - THÀNH ĐẠT.
* Hỗ trợ biểu diễn: Nghệ sĩ Minh Nhí

 

Trong điều kiện sự kiện diễn ra bình thường, việc hoàn trả vé và hoàn tiền sẽ do Nhà tổ chức sự kiện quyết định!

Thông tin vé

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Minh Nhí

Sân Khấu Kịch Minh Nhí được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng với Nghề và tình yêu thương đối với học trò của Nghệ Sỹ Minh Nhí. Với những vở diễn mang đậm tính nhân văn, vui cười của đời thường hy vọng mang đến cho Quý Khán Giả món ăn tinh thần, giải trí sau một tuần làm việc. Nụ cười sảng khoái, ý nhị, châm biếm sâu sắc của Sân Khấu Kịch Minh Nhí mong được góp thêm những màu sắc tươi đẹp cho cuộc đời này.
Chân thành tri ân Quý Vị Khán Giả gần xa luôn ủng hộ cho Minh Nhí và Sân Khấu Kịch Minh Nhí, mong được gặp tất cả trong những suất diễn thường kỳ. Sự thương yêu, mến mộ và tình cảm của Quý Vị là động lực lớn cho Minh Nhí cũng như dàn diễn viên trẻ.

Liên hệ nhà tổ chức