Giới thiệu

TẤM CÁM 16+ được ra đời vào tháng 07/2006, ra mắt tại Sân khấu Empire Đế Chế Bình Dương. Đêm công diễn vở đã cháy vé, 3 đêm diễn đầu tiên đã phải kê thêm ghế để tiếp 200 khán giả mà vẫn không đủ chỗ, phải mời khán giả về bớt và tăng cường thêm 4 suất diễn thành 8 suất thay vì chỉ định diễn 4 suất.

TẤM CÁM 16+ vẫn bám sát cái gốc cổ tích nhưng cổ tích này dành cho người lớn, vẫn là nàng Tấm sống chung với Mẹ Con nhà Cám, vẫn đi dự hội thử vừa chiếc hài. Nhưng tiếc thay, hoàng tử không lấy Tấm. 

Tấm Cám 16+ của nhóm kịch NNCK thì cái kết “dị biệt” và bất ngờ hơn: “Hoàng Tử không lấy Tấm, lấy một nhân vật khác và nhân vật khác đó là ai thì xin phép được giấu vì đó là nét hấp dẫn nhất của vợ kịch.”. Diễn viên có nghệ danh Nhí Nhảnh đại diện cho nhóm kịch chia sẻ. Nhí Nhảnh cũng cho rằng 16+ không phải là biểu hiện của một cái gì đó mang yếu tố “câu view” mà là một sự lồng ghép yếu tố đời sống hiện nay vào vở kịch theo kiểu “mượn chuyện xưa kể chuyện nay”.

Đầu năm 2020, TẤM CÁM 16+ được phục dựng thành bản dựng lớn sân khấu để phục vụ mọi người với nhiều tình tiết mới và hấp dẫn hơn. 

📽️ Thể loại: KỊCH CỔ TÍCH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN 

* Tác giả: Nhí Nhảnh * Biên tập & Dàn dựng: Đặng Phương Thảo 
* Diễn viên: NHÍ NHẢNH - TRÚC LY - SONG DUY - HUỲNH BÁ THANH - NGÔ NGỌC HIỀN - HUỲNH PHƯƠNG (ĐẶNG PHƯƠNG THẢO) - KHẢI CA - HÀ ĐÔ - NGÔ TUẤN - THÍCH THIÊN MÃN - TẤT THÀNH - DUY KHÁNH. 
* Hỗ trợ biểu diễn: Nghệ sĩ Minh Nhí

Trong điều kiện sự kiện diễn ra bình thường, việc hoàn trả vé và hoàn tiền sẽ do Nhà tổ chức sự kiện quyết định!

Thông tin vé

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Minh Nhí

Sân Khấu Kịch Minh Nhí được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng với Nghề và tình yêu thương đối với học trò của Nghệ Sỹ Minh Nhí. Với những vở diễn mang đậm tính nhân văn, vui cười của đời thường hy vọng mang đến cho Quý Khán Giả món ăn tinh thần, giải trí sau một tuần làm việc. Nụ cười sảng khoái, ý nhị, châm biếm sâu sắc của Sân Khấu Kịch Minh Nhí mong được góp thêm những màu sắc tươi đẹp cho cuộc đời này.
Chân thành tri ân Quý Vị Khán Giả gần xa luôn ủng hộ cho Minh Nhí và Sân Khấu Kịch Minh Nhí, mong được gặp tất cả trong những suất diễn thường kỳ. Sự thương yêu, mến mộ và tình cảm của Quý Vị là động lực lớn cho Minh Nhí cũng như dàn diễn viên trẻ.

Liên hệ nhà tổ chức