Giới thiệu

Những Thành Phố Mơ Màng – Một show âm nhạc không còn quá xa lạ với các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc Indie và Underground ở Việt Nam.


Những Thành Phố Mơ Màng đem đến cho các khán giả và nghệ sĩ một không gian âm nhạc chất lượng, chỉn chu mà ở đó tất cả mọi thứ đều hòa quyện với nhau. Những Thành Phố Mơ Màng luôn mong muốn là nơi dừng chân của các bạn trẻ bên cạnh cuộc sống bộn bề chốn thành thị và là nơi giao lưu của những tâm hồn đồng điệu, từ đó có thể truyền cảm hứng sống tích cực, lạc quan và yêu đời tới mọi người.

 

Mùa thu này, quay trở về Hà Nội sau 3 năm vắng bóng, Những Thành Phố Mơ Màng hứa hẹn đem đến cho bạn một buổi tối sống cùng âm nhạc với dàn line-up bao gồm những band nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng !

 

Thời gian: 18:00 - 22:00 | 11/09/2022

Địa điểm: Công viên Yên Sở - Gamuda Central, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ntpmm

Email: nhungthanhphomomang2020@gmail.com

Sự kiện chỉ dành cho khán giả trên 16 tuổi.

 

LƯU Ý KHI MUA VÉ:

  • Mỗi lần giao dịch chỉ được mua tối đa 5 vé.
  • Vé đã mua không được đổi hoặc hoàn trả dưới mọi hình thức.
  • Vé được phân phối độc quyền trên hai trang ShopBack và Ticketbox.vn.
  • Vui lòng không mua vé từ bất kì nguồn nào khác để tránh trường hợp vé giả hoặc lừa đảo, BTC không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp này.
  • Khán giả có trách nhiệm tự bảo quản mã vé điện tử của mình. BTC từ chối giải quyết trường hợp có nhiều hơn 1 người check-in cùng 1 mã vé. Theo quy định, BTC sẽ chấp nhận cho phép người đầu tiên check-in mã vé bị trùng được tham dự sự kiện.
  • Mọi vấn đề liên quan đến vé sự kiện cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài của Ticketbox theo số hotline 1900 6408.

 

 

 

Thông tin vé

Vé Đứng

429.000 VND
Vé ngừng bán online

- Vị trí đứng chính diện sân khấu, chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất
- Quà tặng (sẽ nhận tại sự kiện): Sticker + Postcard
- Check in sớm để được vị trí đứng gần sân khấu nhất

Lưu ý: Trên mỗi đơn hàng, quý khách được đặt tối đa 5 vé

Nhà tổ chức

NTPMM ENTERTAINMENT

Những Thành Phố Mơ Màng là thành phố của tuổi trẻ, nơi những giấc mơ sẽ được chúng tớ cùng các cậu tạo nên trên nền nhạc những bài hát Indie và Underground.

Liên hệ nhà tổ chức