Giới thiệu

“Cô đơn không phải là lúc ta một mình, mà là khi ở giữa một ngã tư tấp nập mà lòng vẫn chơi vơi”

Nhiều lần tan tầm, giữa dòng người đông đúc chen nhau ngoài phố, tôi đã vô tình bắt gặp những nét buồn cô độc ẩn sau những vẻ ngoài mệt mỏi. Người ta cứ giấu mình trong những chiếc vỏ ốc dày cộm, để không phải thấy những nỗi tuyệt vọng chán chường.

 

Chợt, tôi nhận ra: tuyệt vọng cũng đẹp như những buổi hoàng hôn, buồn một chút trước mắt nhưng phía sau vẫn tràn đầy hi vọng, như sau đêm đen chắc chắn sẽ luôn là những buổi bình minh rực rỡ.

 

Đêm diễn “NHỮNG NGÃ TƯ CÔ ĐƠN” sẽ là một bản hoà ca nhiều màu sắc cảm xúc, kết hợp giữa âm nhạc và kịch kể chuyện, trên không gian của một tầng thượng vừa đủ cao để chúng ta có thể ngắm nhìn thành phố - và ngắm nhìn những nỗi cô đơn của chính mình.

 

Một lần thôi, hãy thử cho phép bản thân mở lòng và lắng nghe để mọi xúc cảm dù là tổn thương, đắng cay hay uất hận cũng có dịp được oà vỡ. Chúng tôi không hứa sẽ giúp bạn chữa lành những vết thương lòng, nhưng chúng tôi có cách sát trùng những nơi còn rướm máu để nó hoá thành vết sẹo hiền lành nhất

 

Chúng ta nợ nhau 1 cái hẹn để đồng cảm, để sẻ chia cùng Những kẻ cô đơn trong thành phố!

Thời gian: 20h00, Tối Thứ bảy, 21/11/2020

Tại: Tầng thượng (lầu 8) - Sân khấu Quốc Thảo

81 Trần Quốc Thảo, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 092 914 2311 (gặp Lang)

 

Thông tin vé

Vé cho kẻ Cô-Đơn

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé bao gồm một phần soft drink/ beer tự chọn

Nhà tổ chức

LANG TĂNG

Là một người yêu sân khấu và khao khát được sống trong những giai điệu âm nhạc, đã tổ chức thành công nhiều đêm diễn lớn nhỏ như:

NHỮNG KẺ CÔ ĐƠN TRONG THÀNH PHỐ (2017)

SÀI GÒN CÓ ANH VÀ CÓ EM (2018)

NƠI NGỰC TRÁI SÀI GÒN (2019)

Liên hệ nhà tổ chức