Giới thiệu

THƯỞNG NGOẠN PHONG CÁCH ẨM THỰC NHẬT BẢN TẠI LION CITY

Omakase có ý nghĩa “ Sự tin tưởng”

Điểm khác biệt của Omakase - Thực khách sẽ được thưởng thức từng món ăn một cách bất ngờ mà không được biết trước do những đầu bếp danh tiếng của Nhà hàng Lion City sáng chế  , món ăn được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp, tự nhiên và thuần khiết nhất.

Với 12 món ăn được chế biến cầu kỳ, chăm chút tỉ mỉ từ chất lượng đến trang trí, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiêm tuyệt vời, tinh tế về phong cách ẩm thực Omakase.

 

      

       

                                

 

Thông tin vé

OMAKASE

788.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé: 788.000đ/vé
Giá vé đã bao gồm đồ uống (nước ngọt, bia, rượu Sake)

Nhà tổ chức

Lion City Group

Cập nhật thông tin nhà tLion City là chuỗi nhà hàng Singapore đầu tiên tại Việt Nam . Chúng tôi bắt đầu hoạt động vào tháng 5 năm 2006 với chi nhánh đầu tiên tại 45 Lê Anh Xuân, quận 1, TP HCM. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện Lion City có hơn 5 nhà hàng trải dài Bắc Trung Nam.
Nổi tiếng với món cháo ếch Singapore truyền thống cùng món cua sốt ớt Singapore nằm trong tốp 50 món ngon nhất thế giới do CNN bình chọn. Ngoài ra, tại Lion City bạn có nhiều lựa chọn cho những món ăn thượng hạng được chế biến từ hải sản tươi sống như tôm hùm Alska, cua hoàng đế..
ổ chức ở đây

Liên hệ nhà tổ chức