Giới thiệu

Sáng tạo là phá vỡ những quy luật. Và điều thú vị là có những nguyên tắc giúp bạn làm được điều đó.

AIM Academy – đại diện chính thức của Cannes Lions và Spikes Asia tại Việt Nam hân hạnh mang đến buổi workshop chuyên sâu độc quyền về sáng tạo với sự tham gia của ông Yonathan Dominitz.

Trở thành diễn giả thường xuyên tại hai Liên hoan sáng tạo lớn là Cannes Lions và Spikes Asia, ông Yonathan Dominitz đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tiếp thị truyền thông

qua nhiều vị trí như Client Service Director, Director of Advertising trainings và Creative Marketing trainings tại Publicis Groupe, SIT. Sau đó, ông thành lập Mindscapes – một trung tâm đào tạo marketing hàng đầu cho các agency quốc tế trong các lĩnh vực như digital, media, BTL.

Có mặt tại AIM vào thứ 7, 29.09.2018, ông sẽ chia sẻ quy luật đứng đằng sau những idea thành công và đạt giải tại Cannes Lions, Spikes Asia. Những nghiên cứu được đúc rút trong 20 năm làm việc, đào tạo và dẫn dắt client và agency của diễn giả chắc chắn sẽ giúp bạn phá vỡ lối mòn trong tư duy, thêm nguồn cảm hứng mới để tạo ra những idea thực sự tạo ảnh hưởng.

Các phương pháp kiến tạo ý tưởng đột phá sẽ được chia sẻ xung quanh 2 chủ đề chính:

  • Buổi sáng - Revealing Powerful Insight. Trong thời đại mọi thứ cần ‘ngay và luôn’, làm sao để agency tạo ra những ý tưởng ‘ra lò’ trong 24h mà vẫn mang đậm dấu ấn của sự thấu hiểu? Câu hỏi này sẽ được ông Yonathan trong buổi sáng thứ 7.

  • Buổi chiều - Digital Storytelling. Để tạo ra một chiến dịch thành công, insight thôi là chưa đủ. Kết quả cuối cùng đòi hỏi rất nhiều vào sự cứng nghề, mà cụ thể là khả năng thực thi ý tưởng. Trong thời đại người dùng hoàn toàn có khả năng bỏ qua quảng cáo, kể chuyện trên môi trường digital là cơ hội và cũng là thử thách với cả client và agency. Để gỡ rối nút thắt này, bạn sẽ có riêng một buổi chiều thứ 7 để học và thực hành cùng ông Yonathan về những ‘công thức bí mật' được rút ra từ các chiến dịch gây tiếng vang lớn từ khắp nơi trên thế giới.

Nội dung chương trình:

  • 9:00 – 12:00: Revealing Powerful Insight (break time: 10:30)
  • 14:00 – 17:00: Digital Storytelling (break time: 15:30)

Xem thêm chi tiết các chiến dịch thành công nhờ sử dụng các nguyên lý sáng tạo của ông tại đây goo.gl/FmoGpx.

Thông tin vé

Standard - Revealing Powerful Insight

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Standard - Digital Storytelling

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Combo - Revealing Powerful Insight + Digital Storytelling

5.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

AIM Academy is the central hub of extensive initiatives to elevate the standards of Marketing & Communications industry in Vietnam via hands-on training, industry networking, and exposure to global festivals.

Since established in 2011, AIM Academy has been committed to developing and connecting talents, as well as promoting international awards to the industry. With constant devotion, AIM Academy envisions one day Vietnam will mark its name on the map of global Marketing & Communications landscape.Start your Marketing & Communications journey with us today.

Liên hệ nhà tổ chức