Giới thiệu

 

HNP INTERNATIONAL RELEASES EDUTAINMENT

Khóa Quản Trị dịp 20/10 – “PHÁI ĐẸP. QUYỀN NĂNG. CUỘC SỐNG”

 

 

Dành cho các bạn Nữ: Nhân viên VP, Quản lý, Chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ, các bạn muốn nâng cao kiến thức về quản lý cho công việc của mình. Tuổi 25-45.

 

Ngày nay, Việt Nam chúng ta đã và đang mở cửa đón nhận sự hợp tác đầu tư trên toàn thế giới. Song song, chúng ta tự hào vì ngày càng có nhiều Tập đoàn và Thương hiệu Việt ra đời và tham gia vào thị trường vốn đấy tính cạnh tranh, hấp dẫn tại Việt nam. Vì thế, nhu cầu về nguồn nhân lực từ cơ bản đến cấp cao luôn được diễn ra liên tục và nóng lên tại các tổ chức.

Trong thế giới hiện đại ngày nay nói chung, và tại Việt nam nói riêng, vai trò của người phụ nữ đã có rất nhiều thay đổi, họ cũng đã có rất nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân, nhằm vươn đến những điều tốt đẹp hơn, thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.  Chúng ta có thể thấy, ngày càng có nhiều phụ nữ đảm trách những vai trò quan trọng tại các tổ chức, doanh nghiệp, chính quyền,… Hoàn toàn không ngạc nhiên khi thấy mục tiêu ‘săn người’ vào các vị trí điều hành cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia hay các tập đoàn danh tiếng trong nước là phụ nữ.

Vì thế, phụ nữ ngày nay cần thiết phải học hỏi trau dồi cho mình kiến thức về quản lý, điều hành, lãnh đạo, luyện tập & trau dồi sắc vóc để hoàn thiện mình hơn, và để luôn sẵn sẵn sàng đón nhận những cơ hội hay thách thức trong công việc lẫn cuộc sống.

Đáp ứng nhu cầu đó, HNP International sẽ tiếp tục khai giảng khóa học về quản lý, điều hành, … với tên gọi “Phái Đẹp. Quyền Năng. Cuộc Sống’’ trong tháng 10/2018 – Tháng tôn vinh phái đẹp Việt Nam! với tài liệu, bài giảng được biên soạn từ các chuyên gia đầu ngành. Do vậy, khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức về quản trị, điều hành mới nhất, cũng như những trải nghệm sống động và bổ ích qua những ví dụ điển hình “Case Study” của các thương hiệu lớn trên thị trường.

 

KIẾN THỨC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

- Hiểu rõ khái niệm về “Leadership”

- Hiểu rõ và phân biệt như thế nào là “Leading, managing, teaching, coaching, mentoring” cả trong lý thuyết lẫn thực hành

- Các kỹ năng vàng của ‘Leadership’, thú vị với sự mở rộng hiểu biết về ‘Are leaders born or made?’

- Kỹ năng vàng cho việc xây dựng hiệu quả việc một nhóm làm việc (Buil Team) nơi mà có sự huấn luyện, trợ giúp, hướng dẫn một cách hiệu quả từ người lạnh đạo nhóm.

- Làm sao áp dụng các kỹ năng vàng của ‘leadership’ trong công việc và cuộc sống.

- Những khó khăn, thách thức gì cho phụ nữ khi ở cương vị quản lý, điều hành, lãnh đạo. Những biện pháp khắc phục khó khăn và thách thức đó.

- Những rào cản, cũng như định kiến xã hội về vai trò người phụ nữ làm cản trở như thế nào cho sự phát triển khả năng của người phụ nữ trong công việc và cuộc sống. Làm sao vượt qua, hay xóa bỏ những rào cản đó.

- Kỹ năng vàng cho phụ nữ trong việc thiết lập được môi trường ‘cộng tác’ trong công việc lẫn cuộc sống.

- Công thức vàng cho việc xây dựng hình ảnh bản thân. Làm sao thuyết phục, tương tác, gắn kết người khác phái là Nam trở thành cộng sự đắc lực.

- ….

*** Học viên được mang các phương tiện ghi chép cá nhân để tự ghi chú bài học trong suốt quá trình giảng viên giảng bài tại lớp.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC

EDUTAINMNET - PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT! CHỈ CÓ TẠI HNP INTERNATIONAL !

 

THỜI LƯỢNG

Học trong 2 ngày. 3 giờ / ngày

 

GIẢNG VIÊN

Tài liệu và Bài học được biên soạn, giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành đầy tâm huyết:

- Thạc Sỹ Ellie Huong Giang – Nguyên Giám đốc Nhân sự Toàn Quốc – Hewlett Packard Vietnam.  Giám đốc Tư vấn cấp cao - Tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới PricewaterhouseCooper Vietnam.

- Thạc Sỹ Đại Phạm – The University Of San Francisco. Nguyên Giáo Sư Đại học Chiang Mai, Thái Lan. Đồng sáng lập Promus Group, Inc. San Francisco, CA.

*** Hoặc các Giảng viên giảng dạy có học vị & kinh nghiệm tương đương.

 

KHAI GIẢNG, HỌC PHÍ, ĐỊA ĐIỂM HỌC

Khai giảng: 22-23/10/2018. Từ 18 – 21 giờ/ ngày

Học phí: 2,200,000 đ. ĐẶC BIỆT: Đăng ký trước 10/09/2018, chỉ 499,000đ

Đia điểm: Vinhomes Golden River – The Luxury 6, Lầu 4, Phòng 9 – Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

*** Địa điểm nếu có thay đổi, sẽ thông báo đến Học Viên trước khi nhập học

 

QUÀ TẶNG TỪ KHÓA HỌC

- Voucher 1,000,000Đ từ HNP International

- Sạc pin dự phòng cao cấp hoặc loa Bluetouch cực chất cho các bạn đăng ký nhanh nhất!

- Bộ chia sẻ “Bí Quyết” lãnh đạo từ một NỮ CEO Công Ty Thời Trang nổi tiếng.

 

Khóa học ‘Phái Đẹp. Quyền Năng. Cuộc Sống’ không chỉ là cơ hội học hỏi rất bổ ích cho các học viên, mà còn trực tiếp đem lại lợi ích cho công việc thực tế cũng như trong cuộc sống. Hãy đăng ký giữ chỗ khóa học ngay bây giờ.

 

Đăng ký giữ chỗ và nhận ngay quà tặng trị giá 1,000,000đ ĐĂNG KÝ TRƯỚC 10/09/2018, CHỈ 499,000Đ/NG

Thông tin vé

Vé khuyến mãi

499.000 VND
Vé ngừng bán online

Học phí: 2,200,000 đ. ĐẶC BIỆT: Đăng ký trước 10/09/2018, chỉ 499,000đ

Vé thường

2.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

HNP INTERNATIONAL

HNP International is a local company and established based on the ambitions of its management members who are the Professors Doctors from United States and Asia, the CEO, the leaders of multinational and local firms in Vietnam.
Coming from different countries, the management members have one ambition, in which they are thirsty for dedicating their experience to the development of other people and for the whole society.

Liên hệ nhà tổ chức