Giới thiệu

📯📯 Đêm nhạc Tuần Này! Còn chút gì để yêu số 1: PHẠM DUY

 

Tuần này, Dalat House xin giới thiệu Cây đại thụ của làng âm nhạc Việt Nam - Nhạc Sĩ Phạm Duy với những cuộc dạo chơi âm nhạc đầy màu sắc. Từ chủ đề về tình yêu quê hương dân tộc, tình yêu đôi lứa cho đến tâm tư, rong ca, đạo ca hay trừơng ca, mỗi nhạc phẩm của ông đều là 1 bức tranh âm nhạc sống động khắc hoạ chủ đề ông viết. 
Có thể nói, đó là những bức tranh  trộn lẫn đầy điêu luyện cả âm nhạc cổ truyền  với âm nhạc Phương Tây, cả văn hoá ba miền, cả sự giản dị gần gũi và cầu kỳ chỉn chu....Ông chính là nhạc sĩ định hứơng nhiều trào lưu âm nhạc thời bấy giờ.
Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Nhân Phượng...

 

💟

 

Thông tin vé

Vé tham dự

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.
💥💥Có sự tham gia của Ban Nhạc Dòng Sông Xanh gồm Nghệ Sĩ Khuyết Tật Đặc Biệt và Tài Năng.

*** TỐI CHỦ NHẬT: đêm nhạc chuyên đề Tác Giả Tác Phẩm với những TÌNH KHÚC VƯỢT THỜI GIAN của các thế hệ nhạc sĩ Việt như Văn Cao, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Lê Thương, Anh Bằng, Lam Phương, Lê Uyên Phương, Phạm Đình Chương, Ngô Thuỵ Miên, Vũ Thành An, Hoàng Thi Thơ.. và các bản tình ca nhạc ngoại lời Việt.

Liên hệ nhà tổ chức