Giới thiệu

PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CÙNG THÁI VÂN LINH VÀ TVL GROUP

Thế giới việc làm luôn không ngừng thay đổi và phát triển, nhất là sau khi đại dịch kéo dài. Có những công việc đã biến mất, những công việc mới được thiết lập, nhiều công việc bị thay đổi. Làm thế nào để xác định được thế mạnh và mục tiêu cá nhân trên con đường nghề? Làm sao để xác định lộ trình nghề nghiệp phù hợp và đáp ứng với những nhu cầu mới của thị trường?

Dreamplex và TVL Group thân mời bạn tham gia khóa học PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CÙNG THÁI VÂN LINH trong tháng 10,11,12. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin đánh giá bản thân, tạo lập mục tiêu cá nhân và lên kế hoạch định hướng tương lai.

----------------------------------------

Thông Tin Khóa Học

◾ Buổi 2: Tạo lập và đánh giá mục tiêu cá nhân (27/11, 1:30PM - 3:30PM)

◾ Buổi 3: Thực hiện kế hoạch và định hướng tương lai (25/12, 9:30AM - 11:30AM)

 

Học phí

◾ Giá trị 1 buổi học: 300,000 VND/ người
 

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký và tham gia khóa học, hãy liên hệ ngay với Ms. Phương - Employee Experience Lead qua số điện thoại: 0844349996 hoặc email: phuong.nt@dreamplex.co.

----------------------------------------

Tìm hiểu thêm về dự án hợp tác của Dreamplex và Thái Vân Linh tại đây: https://bit.ly/TVL-Dreamplex

Thông tin vé

Vé lẻ - Buổi 3

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Dreamplex

Dreamplex là nơi cung cấp các giải pháp văn phòng cho cá nhân, doanh nghiệp, đồng thời, chúng tôi đóng vai trò thiết kế trải nghiệm nhân viên dành cho các thành viên trong cộng đồng của mình.
Với sứ mệnh Tạo ra một ngày làm việc tốt đẹp hơn, Dreamplex là một môi trường làm việc lý tưởng cho các công ty muốn có một văn phòng riêng biệt trong một không gian năng động và đạt chuẩn 5 sao về dịch vụ.
Hiện nay, Dreamplex có 8 cơ sở trên cả nước, trong đó 7 địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh và 1 địa điểm ở Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức