Giới thiệu

Có những nửa khuya, lái xe trên đường đi làm về, tôi bất giác cất lên câu hát " Thôi về đi đường trần đâu có gì, tóc xanh mấy mùa..."
   Tôi nghe " Phôi Pha" từ những ngày còn sống lang thang ở thành phố Sài Gòn hoa lệ mà k biết đó chính là " Phôi Pha"... cho tới khi về Đà Lạt làm âm nhạc, tôi mới hiểu " Ôm lòng đêm, nhìn vầng trăng mới về. Nhớ chân giang hồ, ôi phù du..." là như thế nào...
   Đêm nhạc vừa rồi, Anh Thiên Phú cố tình k đưa " Phôi Pha" vào list những ca khúc hát tưởng nhớ về nhạc sỹ Trịnh Công Sơn mà muốn làm riêng một đêm nhạc mang tên " PHÔI PHA" để kể cho quý vị nghe " nhớ bước chân giang hồ" về sự khao khát "được sống" của chú Sơn là như thế nào!
-------- 
Tôi nhớ khi duyệt kịch bản, có một ca khúc mang tên " Tình Sầu"! Chúng tôi giao " Tình sầu" cho Huy Vũ, chắc hẳn là một " nỗi đau" về tình yêu của " bước chân giang hồ" bao nhiêu năm qua chưa một lần mỏi gối......
----------
" PHÔI PHA" từ đêm chủ nhật( 03.04/2022) và 3 đêm nữa  tại khán phòng riêng tư của phòng trà Cung đàn xưa! 

H. Thiên Phú& Tracy thân mời, 

❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL
       ( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)
❤️ Time: 20:30-23:00
❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793
 #TrịnhcôngSơn #Cungđànxưa #phongtra #nhạclive #trinhcongson #âmnhạc #đàlạt

Thông tin vé

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!

Liên hệ nhà tổ chức