Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH PHONG THỦY ỨNG DỤNG
CHỦ ĐỀ “PHONG THỦY CHO BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP

Phong thủy ngày càng được coi trọng và được mọi người quan tâm nhiều hơn. Đối với những người kinh doanh thì phong thủy lại càng quan trọng hơn, ảnh hưởng đến sự thăng tiến và thành công của họ.

Sau khi đã được tìm hiểu về cách định hướng nghề nghiệp ở chương trình “Tử vi & Vân tay – cho con đường sự nghiệp” lần trước. Bạn quyết định sẽ tự khởi nghiệp theo đúng ngành nghề phù hợp với mình. Bạn đã hoàn tất các ý tưởng của mình và bạn đang tự hỏi: Ai sẽ là cộng sự phù hợp với bạn? Chọn văn phòng ở vị trí nào để kinh doanh thành công? Chọn hướng văn phòng, hướng bàn làm việc như thế nào mới hợp lý? Cần đặt những vật may mắn gì ở vị trí nào? Và xa hơn, đối với khách hàng, bạn cần chú ý gì khi giao dịch?

Chương trình Phong thủy ứng dụng lần này với chủ đề “PHONG THỦY CHO BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP” sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó, để bức tranh khởi nghiệp của bạn được rõ ràng, hoàn chỉnh hơn. 

✴️ Diễn giả: Thầy TRUNG QUANG ÍCH – Chuyên gia phong thủy
- Trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn, giảng dạy & thực hành phong thủy;
- Chủ nhiệm CLB Phong thủy Đại Việt.

✴️ Thông tin chương trình:
Thời gian: 08h30 Chủ nhật ngày 21/07/2018
Địa điểm: Không gian Saigon Bizhub, 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

✴️ Phí tham dự:100.000 VNĐ/người

Thông tin xác nhận đăng ký tham gia sẽ được gửi qua mail cùng QR code 2 ngày trước khi chương trình diễn ra. Quý khách đã đăng ký tham dự vui lòng kiểm tra mail và tải QR code về điện thoại để thực hiện thủ tục check-in khi tham gia chương trình.
----------------------------
AGENDA
08:30 : Đón khách – Networking
09:00 : Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo Chủ đề
11:00 : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng Khách mời

Thông tin vé

Vé thường

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ THƯƠNG HIỆU SÀI GÒN BIZ

SaigonBiz là đối tác chiến lược của Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA) để tổ chức "Cafe Cùng Doanh nghiệp". Chuỗi hội thảo về doanh nghiệp này là cầu nối kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) để kết nối và chia sẻ kiến thức.
Diễn giả khách mời là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, tài chính, bán hàng & tiếp thị, bất động sản, khởi nghiệp…

Liên hệ nhà tổ chức