Giới thiệu

Khóa học này phù hợp với ai?

Trong các công ty hoặc tổ chức hiện nay, chuyện phổ biến nhất vẫn là “sự nhảy việc – nghỉ việc” của nhân viên, hoặc công ty không thể thu hút được người tài về đầu quân. Điều này làm đau đầu nhiều nhà lãnh đạo và phòng nhân sự mặc dù đã thực hiện rất nhiều chính sách, chế độ phúc lợi tốt nhưng sự việc vẫn xảy ra mà không kiểm soát được. Câu trả lời phổ biến nhất của những người khi nghỉ việc được hỏi là tại sao thì được trả lời rằng “môi trường làm việc ở đó không tốt” hay tôi không có đất để dụng võ. Khi các hiện tượng này xuất hiện, bạn vẫn không thể lý giải được nguyên nhân tại sao thì nay nếu như bạn “quan tâm” một chút đến Phong thủy, bạn có thể lý giải một số các hiện tượng này khi quan sát mội trường làm việc hoặc cách bố trí các nhân sự trong các phòng ban một cách cẩn thận bạn sẽ có đáp án rõ ràng.

Câu trả lời nằm trong triết lý Phong thủy, kho tàng tri thức của nhân loại được tích lũy hơn 4,000 năm qua, chứa đựng toàn bộ quy luật vận động và biến đổi của trật tự tự nhiên, vạn vật, sự vận hành của vũ trụ, và vận mệnh đời người. Hay các kinh nghiệm về sự kết hợp hài hòa không gian (môi trường) làm việc và các trường năng lượng xuynh quanh. Thấu hiểu các điều này sẽ giúp bạn hạn chế được một số điều không mong muốn xảy ra và tối ưu năng suất làm việc và phát huy sức mạnh tập thể đúng với triết lý “con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp”. Đối với một nhà quản lý thành công: Bản lĩnh, tài năng nên sự nghiệp - Nhân hòa đức độ tạo thành công”.

Khóa học này thực sự phù hợp với:


 

 • Quản lý đang làm công tác nhân sự tại các công ty hoặc tự làm kinh doanh.

 • Giám đốc các doanh nghiệp SME tìm kiếm nhân sự giỏi và phù hợp cho tổ chức.

 • Các bạn đang muốn Startup đang tìm kiếm Ekip làm việc ăn ý cùng xây dựng cơ đồ.

 • Các Doanh nhân muốn tạo dựng nhân hòa và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Tham gia khóa học này sẽ giúp học viên nắm rõ được:

 • Biết cách làm trắc nhiệm từng nhân sự theo tiêu chí “đúng người đúng việc và đúng vị trí”.

 • Tìm được người tài đức bố trí vào các vị trí quan trọng áp dụng Thiên can & Địa chi.

 • Thiết lập không gian làm việc cho từng phòng/ban trong công ty tối ưu về năng lượng.

 • Chọn ê kíp làm việc cho từng team ăn ý tạo sức mạnh tập thể và nâng cao tính sáng tạo.

 • Xây dựng môi trường làm việc hài hòa giữa chủ công ty, nhân viên và khách hàng.

   

Chương trình học được thiết kế như thế nào?

Khóa học được thiết kế thành 02 buổi với tổng thời lượng 6 giờ (3 giờ/buổi).

Chương trình mang đến những kiến thức tổng quát và kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu giúp người học ứng dụng Phong thủy dễ dàng vào việc quản trị nhân sự nhằm đạt đến thành công thật sự bền vững của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Yêu cầu đối với học viên

 • Tham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.
 • Tuân thủ các nội quy lớp học. 
 • Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.

 

Thông tin vé

Phong thủy & Nhân tướng học ứng dụng trong Quản trị Nhân sự

1.800.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Công ty Cổ Phần Đào tạo và Tư vấn BAC

BAC là một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ phần mềm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu phân tích, hỗ trợ và đánh giá dự án cũng như các khóa đào tạo theo yêu cầu. Đặc biệt, các khóa học Business Analyst (BA) của chúng tôi không chỉ là chìa khóa giúp các cá nhân trở thành một chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm mà còn mang đến cho doanh nghiệp bạn một đội ngũ BA có năng lực mà bất kì doanh nghiệp nào cũng ao ước.

Với sự cam kết cao nhất, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những bài toán khó, qua đó, khẳng định vai trò Công ty Đào tạo và Tư vấn phân tích nghiệp vụ phần mềm hàng đầu (BA) dẫn đầu tại Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức