Giới thiệu

Mô tả

Thay đổi nhanh chóng, liên tục và đột phá hiện là cách các nhà quản lý linh hoạt  thành công. Các nhà quản lý của thế kỷ XXI đơn giản là không có (và không thể có) tất cả các câu trả lời đúng.

Để đối phó với thế giới mới này, các doanh nghiệp hiện đại đã từ bỏ lối quản lý theo cách chỉ huy và kiểm soát truyền thống và hướng tới một điều rất khác: một mô hình hoàn toàn mới trong đó các nhà quản lý trở thành người phục vụ, cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn thay vì chỉ bảo, nhân viên học cách thích nghi với môi trường thay đổi liên tục theo cách giải phóng năng lượng mới, đổi mới và cam kết.

Đây là một sự thay đổi mạnh mẽ và căn bản. Trong thập kỷ qua, những kinh nghiệm giúp các tổ chức cải tiến để theo kịp những thay đổi của thời đại kỹ thuật số chúng tôi thấy rõ điều này.

Trọng tâm của việc tiến tới những cách làm việc và quản lý linh hoạt là cách chúng ta tự tổ chức thành các đội và cách các đội đó tự tổ chức. Trên thực tế không có một công thức, một mẫu nào để cho chúng ta làm theo, nếu có thì hẳn việc lập các nhóm tự tổ chức là việc quá dễ dàng. Spotify – một dịch vụ phát nhạc trực tiếp không sử dụng Mô hình Spotify, nếu ai đó nói về nó như một mô hình thì hẳn đó là sự cường điệu. Mỗi một tổ chức làm theo một cách khác nhau cho ra những kết quả khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chúng ta không lường trước được. Các đội nhóm sẽ thay đổi liên tục khi chúng ta điều chỉnh và tiến bộ lên. Chúng ta cần tiếp cận theo hướng thử nghiệm, học hỏi và phát triển.

Khóa học một ngày này sẽ xem xét những gì chúng ta đã biết về các đội nhóm và giới thiệu một số khái niệm mới, sau đó đi sâu vào các trò chơi và thực hành để khám phá tính năng động của đội, bao gồm:

 • Cách các đội được hình thành và hoạt động theo phương thức làm việc và quản lý mới.
 • Bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế về cách các nhóm làm việc khi bạn giải phóng họ và làm cho hệ thống trở nên linh hoạt.

Khóa học này dành cho bất cứ ai muốn khám phá những cách làm việc mới: các giám đốc điều hành, nhà quản lý, nhân viên và các nhà tư vấn.

Thông qua những trò chơi mô phỏng chúng tôi sẽ dẫn dắt học viên thử nghiệm những ý tưởng như:

 • Ủy quyền, trao quyền, cởi trói
 • Quản lý phục vụ
 • Quản lý chuyên môn
 • Các đội quản lý
 • Kỹ năng không phải vai trò
 • Đội Tetris
 • Hợp tác
 • Mạng lưới không phân cấp
 • Chuyển chất lượng sang trái (Shift left)
 • Đội có chức năng chéo
 • Đội có cùng chuyên môn

Sau đó, học viên sẽ phát triển Canvas hành động cá nhân và lên kế hoạch áp dụng những ý tưởng của khóa học này để doanh nghiệp của mình hành động ngay để trở thành một DOANH NGHIỆP LINH HOẠT.

Thông tin vé

Vé dành cho Học viên cũ của Teal Unicorn

4.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho 01 người

Vé dành cho học viên mới

4.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho 01 người

Nhà tổ chức

Teal Unicorn, Two Hills Ltd, New Zealand

Hai chuyên gia cao cấp, TS. Cherry Vũ và Rob England đã đang giúp các doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ chuyển đổi thành công từ tổ chức truyền thống sang tổ chức linh hoạt qua các phương thức làm việc và quản lý mới và nhận được kết quả xuất sắc.

Ts Cherry Vũ và Rob England là những diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand về các phương thức làm việc và quản lý linh hoạt, doanh nghiệp linh hoạt.

Họ là đồng tác giả của cuốn sách được xuất bản bằng 2 thứ tiếng Anh - Việt:
- Nhà Quản lý linh hoạt: Các Phương thức Quản lý Mới.
- The agile Manager: New Ways of Managing

TS CHERRY VŨ

Tiến sỹ Chính sách Công, Đại học Victoria, New Zealand; Thạc sỹ Quản lý Công, Đại học Potsdam CHLB Đức; người sáng lập và là lãnh đạo của Business Agility Vietnam (Doanh nghiệp Linh hoạt Việt Nam) và Câu lạc bộ Các nhà Quản lý linh hoạt (The agile Managers Club).

Bà có nền tảng kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực luật pháp, văn hóa, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý và chính sách công, kế toán. Bà là chuyên gia tư vấn, nhà nghiên cứu và cố vấn cao cấp của Teal Unicorn. Bà đã làm việc và nghiên cứu tại New Zealand, CHLB Đức và Việt Nam, từng là chủ sở hữu đồng thời là CEO của một số công ty tại Việt Nam, từng là giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Ts. Cherry Vũ có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ chuyển đổi sang các cách làm việc và quản lý linh hoạt thành công. Giúp họ phát triển khả năng quản lý sự thay đổi thông qua sự hiểu biết sâu về các phương pháp can thiệp sự thay đổi. Bà áp dụng các kỹ năng và công cụ thiết thực nhất để tối ưu hóa các kết quả thay đổi cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

CHUYÊN GIA CAO CẤP ROB ENGLAND B.Sc., CITP

Rob England là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và làm việc mới trong ngành công nghệ thông tin (DevOps) và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). Ông là tác giả chính của VeriSM™ - Một cách tiếp cận quản lý dịch vụ trong thời đại kỹ thuật số. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết và là diễn giả chính trong nhiều hội nghị, diễn đàn Quốc tế về Phương pháp làm việc và quản lý linh hoạt.

Rob England chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo về các vấn đề:

• Xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch cho tổ chức bao gồm chương trình đầu tư, khung chính sách và các nguyên tắc
• Thiết lập cấu trúc và quy trình quản trị trong tổ chức để quản lý tốt hơn giá trị, quản lý rủi ro và giảm chi phí trong tổ chức
• Chuyển đổi hệ thống, con người theo thực tiễn với cách tiếp cận: Cải tiến liên tục và Phát triển
• Cải tiến thiết kế tổ chức: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá theo tiêu chí của những tổ chức đã thực hiện thành công nhất. Từ đó phát triển kế hoạch chuyển đổi tổ chức một cách hiệu quả.
• Thay đổi văn hoá tổ chức: Đưa con người và văn hoá của tổ chức theo đúng hướng để tạo ra giá trị cao nhất.

Liên hệ nhà tổ chức