Giới thiệu

Một nghiên cứu mới của công ty tuyển dụng Anh là Aaron Wallis về xuất phát điểm nghề nghiệp của 100 tỷ phú giàu có nhất thế giới cho thấy nhiều tỷ phú xuất phát điểm làm nghề sales hơn bất kỳ ngành nghề nào khác.

Điều này hoàn toàn đúng với Michael Dell – người ban đầu làm nhân viên bán hàng qua điện thoại cho một tờ báo trước khi tạo nên khối tài sản nhờ thành lập nên đế chế máy tính Dell.

Theo thống kê của tờ Havard Business Review cho thấy hơn 80% lãnh đạo các công ty đều xuất thân từ nghề bán hàng. Tờ báo này cũng khẳng định, trong giai đoạn growth-late growth của doanh nghiệp, CEO với kỹ năng thiên về Business Development (sales) là thích hợp nhất,vì họ đam mê sự tăng trưởng.

Bên cạnh đó, nhờ sự cảm nhận về thị trường, những áp lực mà công việc nhân viên bán hàng mang lại đã hình thành nên những hình bóng doanh nhân trong tương lai. Sales cũng chính là bộ phận mang lại nguồn tài chính dồi dào, là những người đi tiên phong, nuôi sống toàn bộ hệ thống vận hành của một công ty. Một khi bạn hiểu rõ về nghề sales, chắc rằng sau này bạn sẽ dễ dàng biết kiểm soát hệ thống vận hành của cả một doanh nghiệp.

Nâng tầm đội ngũ Kinh doanh chuyên nghiệp cùng với Sales Design thông qua chương trình Đào tạo: PROFESSIONAL SALES TRAINING PROGRAMS" được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho bạn.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Chiến lược chạy Doanh số dành cho Sales - Sales Strategy

2. Chính sách cộng tác viên - Affiliates Policy

3. Phân tích P&L Dự án - Profit & Loss for Project

4. Bộ công cụ bán hàng cho Sales - Sales Kits

5. Thiết kế thông điệp chính cho sản phẩm - Key Message

6. Thiết kế Storyline cho thông điệp sản phẩm.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

1. Nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực Sales & Marketing.

2. Các cấp quản lý bán hàng.

3. Những người có hoài vọng trở thành một Sales chuyên nghiệp và phát triển trong lĩnh vực của mình.

 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

- Đào tạo chuyên sâu cho nhân sự mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Sales.

- Cung cấp Những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Nhân sự làm việc trong lĩnh vực Sales cần phải có để có thể thành công hơn trong môi trường kinh doanh đang ngày một cạnh tranh hơn.

- Tập trung cung cấp kiến thức chuyên môn đơn giản hóa, tiêu chuẩn hóa, hệ thống hóa để học viên có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại nhằm đạt được mục tiêu Doanh số và Sự nghiệp.

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

Chuyên gia SalesDesign - Phạm Quang Quý hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales trải qua nhiều vị trí: Sales Manager, Sales Director, Head of Sales, Managing Director, CEO. Với sự đam mê thiết kế đào tạo theo hướng Kỹ năng -> Thực tế -> Thực dụng. Hệ thống hoá việc học cho Sales đơn giản và hiệu quả nhất.

Tham gia đào tạo: ~ 1000 Sales (B2B, B2C)

Tư vấn hệ thống Sales trực tiếp: Hệ thống hoá và Thiết kế hệ thống kinh doanh : 22 công ty.

Mentor: 12 Mentees.

Hiện anh Phạm Quang Quý là :

• Giám đốc tư vấn và đào tạo tại - SalesDesign.vn

• Giám đốc cung cấp và tuyển dụng đội ngũ kinh doanh - Work4Sales.com

• Founder: Coaching Sales, Sales Club

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 8:30 | Thứ 7, ngày 20/07/2019 - 17:30 | Chủ nhật, ngày 21/07/2019

Địa điểm: Training Room - Lầu 6| Alpha Tower| 153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Mức phí:

• Standard: 5,200,000 VNĐ/người

• Early Birds: 3,640,000 VNĐ/người (Thanh toán trước ngày 09/07/2019)

• Group: Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên: 3,380,000 VND/người (Thanh toán trước ngày 13/07/2019)

#SalesDesign #CoachingSales #Work4Sales

 

Hỗ trợ thông tin và đăng ký:

Ms Khuyen Phan: 0915 100 550

Email: salesdesign.vn@gmail.com

Thông tin vé

Early Birds

3.640.000 VND
Vé ngừng bán online

Group

3.380.000 VND
Vé ngừng bán online

Standard

5.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Quy Pham Co., Ltd

Trải qua nhiều năm tham gia vào các công ty lớn, nhỏ trong và ngoài nước với vai trò quản lý đội ngũ kinh doanh và hệ thống hoá phòng kinh doanh. Quy Pham Co.,Ltd đã nghiên cứu đưa ra các phương pháp luận thực tiễn trong việc quản trị đội ngũ kinh doanh (Sales) và bán hàng bằng phương pháp khoa học.
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng và hệ thống Phòng Kinh Doanh:
Quy Pham Co.,Ltd là một trong những đơn vị Tư vấn và Thiết kế kinh doanh (Sales Design) tiên phong ở Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và hiệu quả cao.
Trong những năm qua, Công ty Quy Pham Co.,Ltd đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh, tư vấn và xây dựng hệ thống quản lý phòng kinh doanh chuyên nghiệp, Tuyển dụng và Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý kinh doanh cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp tại Việt nam.
Ban lãnh đạo Quy Pham Co.,Ltd với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển phòng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp và bền vững.

Liên hệ nhà tổ chức