Giới thiệu

Chiến dịch tiêm chủng vacxin COVID-19 đang được đẩy nhanh trên diện rộng khắp toàn quốc, hứa hẹn việc tình trạng phong tỏa và giãn cách xã hội sẽ sớm được nới lỏng. Các chủ khách sạn đang bắt đầu xây dựng kế hoạch phục hồi hậu COVID-19 theo góc nhìn của nhà chiến lược quản lý doanh doanh thu.

Khó có thể chối cãi rằng các hoạt động vận hành của khách sạn đều trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến phạm trù quản lý doanh thu. Đây là khía cạnh tài chính vẫn còn khá mờ nhạt, không rõ ràng và ít nhận được sự trân trọng từ đội ngũ quản lý nói riêng cũng như chủ khách sạn nói chung. Tuy nhiên, điều này có thể hiểu được vì việc định giá phòng tối ưu không phải là một bài toán dễ.

Giá phòng tối ưu là mức giá phòng mang lại mức lợi nhuận tối ưu nhất cho khách sạn. Điều này đòi hỏi các chủ khách sạn phải cùng ngồi lại với các phòng ban để đưa ra những sách lược trong cách tính thuật toán quản lý doanh thu, nhằm đưa ra kế sách hợp lý trong việc hồi doanh nghiệp phục hậu COVID-19.

Trong hội thảo tháng này, CiHMS muốn cùng bạn điểm qua những vấn đề tồn đọng liên quan đến chủ đề quản lý doanh thu từ rất lâu cần được giải đáp:

  • Vai trò hoặc lợi ích chính của quản lý doanh thu đối với khách sạn.
  • Quản lý doanh thu nên phát triển như thế nào để giúp các chủ khách sạn phục hồi hậu Covid-19
  • Chúng ta có thể mong đợi điều gì
  • Data đóng vai trò gì trong tương lai của quản lý doanh thu? Những công nghệ và xu hướng nào sẽ định hình diện mạo của nó?

Hãy đón chờ hội thảo trực tuyến tháng 9 với các diễn giả hàng đầu cùng CiHMS vào ngày 30.09.2021 lúc 10 giờ sáng. Đăng ký tham gia hội thảo để cùng thảo luận với CiHMS nhé.

Đăng ký tại: bit.ly/cihmswebinar07

Thông tin vé

Vé tham dự hội thảo

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CiHMS

Được phát triển bởi VinHMS, công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm trực thuộc Vingroup, với đội ngũ tận tâm gồm các chuyên gia trong ngành khách sạn và công nghệ, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp thiết thực, đem lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng từ mô hình kinh doanh căn hộ đến chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Liên hệ nhà tổ chức