Giới thiệu

AI NÊN THAM GIA HỘI THẢO NÀY?

Bất cứ ai muốn tìm hiểu về nuôi dạy con cái đúng cách để cuộc sống của bản thân và gia đình hạnh phúc hơn. Đây chính là hội thảo dành cho bạn.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA WORKSHOP NÀY?

Tốc độ thay đổi của thế giới hiện đại là một thách thức đối với tất cả chúng ta khiến chúng ta liên tục phải thích nghi với hoàn cảnh mới. Không ai cảm thấy điều này một cách rõ ràng hơn những người làm cha mẹ. Các gia đình cần điều chỉnh hành vi của mình nhanh như cách xã hội thích nghi với công nghệ mới. Doanh nghiệp và các ngành công nghiệp đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này bằng những cách làm việc và quản lý mới, hay còn gọi là "Tư duy Quản lý Linh hoạt".

Vậy chúng ta có thể áp dụng tư duy quản lý Linh hoạt vào trong gia đình như thế nào khi con cái đang lớn lên trong một thế giới hoàn toàn khác với thế giới chúng ta từng biết?

Làm cha mẹ không chỉ đòi hỏi nhiều thời gian, tình yêu và trách nhiệm mà còn cần sự thông thái và những kỹ năng làm cha mẹ đúng đắn để giúp con phát triển toàn diện. Dạy dỗ con không đúng cách sẽ có ảnh hưởng tiêu cực và có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn. Tiến sỹ Cherry Vũ, một chuyên gia tư vấn quốc tế, người đã giúp nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn nhỏ áp dụng thành công tư duy linh hoạt vào quản lý sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức mà các bậc cha mẹ đang phải đối mặt khi giáo dục con.

TS Cherry Vũ sẽ chia sẻ cách áp dụng tư duy linh hoạt để điều chỉnh các mối quan hệ và hành vi của các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ thấy những giá trị của tư duy này không chỉ hiệu quả đối với các doanh nghiệp mà còn giúp bạn áp dụng trong mọi ngữ cảnh của cuộc sống.

Những bài học cuộc sống Ts Cherry Vũ sẽ khiến bạn cười, học hỏi và suy ngẫm về các mối quan hệ của chính bạn và gia đình, về tình yêu và cuộc sống. Bạn sẽ biết cần thay đổi bản thân, cách đối xử với con cái cũng như có thể áp dụng những giá trị cơ bản: Điều Tốt, Điều Đẹp và Điều Thật vào cuộc sống để giúp gia đình mình tốt hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Thông tin vé

Vé đặt sớm

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé mua sớm cho 01 người

Vé dành cho 01 người

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho 01 người

Nhà tổ chức

TEAL UNICORN THUỘC TWO HILLS LTD, NEW ZEALAND

Two Hills là công ty tư vấn đa quốc gia có trụ sở chính tại New Zealand. Chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo các phương thức làm việc và quản lý mới linh hoạt.

Hai chuyên gia cao cấp, TS. Cherry Vũ và Rob England đã đang giúp các doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ chuyển đổi thành công từ tổ chức truyền thống sang tổ chức linh hoạt qua các phương thức làm việc và quản lý mới và nhận được kết quả xuất sắc.

Ts Cherry Vũ và Rob England là những diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand về các phương thức làm việc và quản lý linh hoạt, doanh nghiệp linh hoạt.

Họ là đồng tác giả của cuốn sách được xuất bản bằng 2 thứ tiếng Anh - Việt:
- Nhà Quản lý linh hoạt: Các Phương thức Quản lý Mới.
- The agile Manager: New Ways of Managing

TS CHERRY VŨ

Tiến sỹ Chính sách Công, Đại học Victoria, New Zealand; Thạc sỹ Quản lý Công, Đại học Potsdam CHLB Đức; người sáng lập và là lãnh đạo của Business Agility Vietnam (Doanh nghiệp Linh hoạt Việt Nam) và Câu lạc bộ Các nhà Quản lý linh hoạt (The agile Managers Club).

Bà có nền tảng kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực luật pháp, văn hóa, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý và chính sách công, kế toán. Bà là chuyên gia tư vấn, nhà nghiên cứu và cố vấn cao cấp của Teal Unicorn. Bà đã làm việc và nghiên cứu tại New Zealand, CHLB Đức và Việt Nam, từng là chủ sở hữu đồng thời là CEO của một số công ty tại Việt Nam, từng là giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Ts. Cherry Vũ có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ chuyển đổi sang các cách làm việc và quản lý linh hoạt thành công. Giúp họ phát triển khả năng quản lý sự thay đổi thông qua sự hiểu biết sâu về các phương pháp can thiệp sự thay đổi. Bà áp dụng các kỹ năng và công cụ thiết thực nhất để tối ưu hóa các kết quả thay đổi cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

CHUYÊN GIA CAO CẤP ROB ENGLAND B.Sc., CITP

Rob England là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và làm việc mới trong ngành công nghệ thông tin (DevOps) và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). Ông là tác giả chính của VeriSM™ - Một cách tiếp cận quản lý dịch vụ trong thời đại kỹ thuật số. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết và là diễn giả chính trong nhiều hội nghị, diễn đàn Quốc tế về Phương pháp làm việc và quản lý linh hoạt.

Rob England chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo về các vấn đề:

• Xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch cho tổ chức bao gồm chương trình đầu tư, khung chính sách và các nguyên tắc
• Thiết lập cấu trúc và quy trình quản trị trong tổ chức để quản lý tốt hơn giá trị, quản lý rủi ro và giảm chi phí trong tổ chức
• Chuyển đổi hệ thống, con người theo thực tiễn với cách tiếp cận: Cải tiến liên tục và Phát triển
• Cải tiến thiết kế tổ chức: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá theo tiêu chí của những tổ chức đã thực hiện thành công nhất. Từ đó phát triển kế hoạch chuyển đổi tổ chức một cách hiệu quả.
• Thay đổi văn hoá tổ chức: Đưa con người và văn hoá của tổ chức theo đúng hướng để tạo ra giá trị cao nhất.

Liên hệ nhà tổ chức