Giới thiệu

AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỘI THẢO NÀY? 

 • Bất cứ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về Quản lý linh hoạt, muốn cuộc sống của bản thân và gia đình tốt hơn, muốn tìm hiểu về cách nuôi dạy con cái hay muốn phát triển sự nghiệp, trở thành nhà quản lý linh hoạt để áp dụng các phương thức làm việc và quản lý mới cho doanh nghiệp của mình.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA WORKSHOP NÀY

Khi Tiến sỹ Cherry Vũ (Vũ Anh Đào) đào tạo cách làm việc và quản lý mới linh hoạt, một điều kỳ diệu đã xảy ra: Mọi người học được nhiều bài học về tình yêu, về cuộc sống, về cách nuôi dạy con cái... Cuộc sống của họ đã thay đổi kể từ đó. Học viên đã chia sẻ với cô: 

 • "...Em muốn chị biết rằng, chị là một người phụ nữ amazing nhất em từng gặp, và nếu em may mắn dc thành công trong tương lai, thì thành công đó một phần không nhỏ là nhờ Dr. Cherry Vu 😊❤️"
 • "Từ mai em sẽ bắt đầu cải cách doanh nghiệp cố gắng mang nhiều hạnh phúc đến cho các bạn nhân viên càng nhiều càng tốt".
 • "Nói cảm ơn hoài chắc chị cũng chán nhưng thật sự tụi em rất biết ơn chị. Tụi em sẽ lan tỏa để Quản lý linh hoạt đến được với nhiều người và chị có thêm động lực để về đây". 
 • "Chị Hai em đang có một cuộc sống rất khổ. Gặp chị. Được nghe chị kể, được thấy cuộc sống của chị em ao ước chị Hai em được nhìn thấy chị, được gặp chị 1 lần để có thể dũng cảm mà đi tìm hạnh phúc giống chị - người phụ nữ tuyệt vời nhất mà em từng gặp."
 • "Chị ơi, em cảm ơn Anh Chị nhiều lắm. Em rất bất ngờ và xúc động. Em gặp được chị hôm đó thôi là đã thấy đủ và may mắn lắm vì e được chứng kiến và tin có hạnh phúc, có tình bạn, có một nụ cười thật sau hôn nhân 🙂"
 • "Chị cho em nhiều thứ quá, em nhắn tin mà đang khóc. Em không tin được em được như vậy"
 • "Em có thêm niềm tin nhờ gặp chị. Em mong anh chị luôn khoẻ và tràn năng lượng như vầy mãi. Để lan toả đến nhiều người. Em ngưỡng mộ và yêu thích anh chị lắm."
 • "Bọn em cũng đang có con mà loạng choạng. Bố mẹ làm chưa được, làm gương  chưa xong, chuyện của chị là con cái, lồng vào cách dạy, hướng dạy và kết quả."
 • "Bữa vợ em ngồi sau lưng em, bạn ấy bảo mơ lifestype (cách sống) bọn em kiểu anh chị. Phát triển song song với nhau không dần dần thành đũa lệch. Em cũng đang như thế kèm nhau giỏi lên và đi học chung."
 • "Cái văn hóa nó ăn sâu. Mình nhận ra nhưng thay đổi được các hành vi nhỏ, hành vi lớn cần những cú hích cho dù nhận thức đủ mạnh. Khóa chị chia sẻ nó là agile (linh hoạt) nhưng chị lồng vào nhiều thứ: Cuộc đời, lifestyle (phong cách sống), dạy con... Bằng chứng mạnh mẽ, nói có sách mách có chứng... Bọn em cũng thay đổi, vợ em cũng thay đổi sau ngay hôm ấy".

Hãy tham gia Hội thảo của chúng tôi để thấy những giá trị của quản lý linh hoạt không chỉ hiệu quả đối với các doanh nghiệp, các tổ chức. Hãy đến và nghe những bài học cuộc sống được chắt lọc trong Hội thảo 3 giờ này từ Ts Cherry Vũ để cười, học hỏi và suy ngẫm về các mối quan hệ của chính bạn và gia đình, tình yêu và cuộc sống.

Hội thảo do Teal Unicorn - Two Hills, công ty tư vấn đa quốc gia về cách thức làm việc và quản lý mới linh hoạt cho các tổ chức hàng đầu của Việt Nam và New Zealand tổ chức. Hãy cùng chúng tôi làm cho mỗi gia đình và cả quốc gia vĩ đại của chúng ta trở nên tốt hơn. 

Thông tin vé

Vé mua sớm

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thường

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

TEAL UNICORN THUỘC TWO HILLS LTD, LÀ CÔNG TY TƯ VẤN ĐA QUỐC GIA CÓ TRỤ SỞ CHÍNH TẠI NEW ZEALAND: CHUYÊN TƯ VẤN, HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CÁC PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT

Hai chuyên gia cao cấp, TS. Cherry Vũ và Rob England đã đang giúp các doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ chuyển đổi thành công từ tổ chức truyền thống sang tổ chức linh hoạt qua các phương thức làm việc và quản lý mới và nhận được kết quả xuất sắc.

Ts Cherry Vũ và Rob England là những diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand về các phương thức làm việc và quản lý mới trong ngành CNTT.

Họ là đồng tác giả của cuốn sách được xuất bản bằng 2 thứ tiếng Anh - Việt:
- Nhà Quản lý linh hoạt: Các Phương thức Quản lý Mới.
- The agile Manager: New Ways of Managing

TS CHERRY VŨ

Tiến sỹ Chính sách Công, Đại học Victoria, New Zealand; Thạc sỹ Quản lý Công, Đại học Potsdam CHLB Đức. Bà có nền tảng kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực luật pháp, văn hóa, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý và chính sách công, kế toán. Bà là chuyên gia tư vấn, nhà nghiên cứu và cố vấn cao cấp của Teal Unicorn. Bà đã làm việc và nghiên cứu tại New Zealand, CHLB Đức và Việt Nam, từng là chủ sở hữu đồng thời là CEO của một số công ty tại Việt Nam, từng là giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Ts. Cherry Vũ có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ chuyển đổi sang các cách làm việc và quản lý linh hoạt thành công. Giúp họ phát triển khả năng quản lý sự thay đổi thông qua sự hiểu biết sâu về các phương pháp can thiệp sự thay đổi. Bà áp dụng các kỹ năng và công cụ thiết thực nhất để tối ưu hóa các kết quả thay đổi cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

CHUYÊN GIA CAO CẤP ROB ENGLAND B.Sc., CITP

Rob England là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và làm việc mới trong ngành công nghệ thông tin (DevOps) và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). Ông là tác giả chính của VeriSM™ - Một cách tiếp cận quản lý dịch vụ trong thời đại kỹ thuật số. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết và là diễn giả chính trong nhiều hội nghị, diễn đàn Quốc tế về Phương pháp làm việc và quản lý linh hoạt.

Rob England chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo về các vấn đề:

• Xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch cho tổ chức bao gồm chương trình đầu tư, khung chính sách và các nguyên tắc
• Thiết lập cấu trúc và quy trình quản trị trong tổ chức để quản lý tốt hơn giá trị, quản lý rủi ro và giảm chi phí trong tổ chức
• Chuyển đổi hệ thống, con người theo thực tiễn với cách tiếp cận: Cải tiến liên tục và Phát triển
• Cải tiến thiết kế tổ chức: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá theo tiêu chí của những tổ chức đã thực hiện thành công nhất. Từ đó phát triển kế hoạch chuyển đổi tổ chức một cách hiệu quả.
• Thay đổi văn hoá tổ chức: Đưa con người và văn hoá của tổ chức theo đúng hướng để tạo ra giá trị cao nhất

Liên hệ nhà tổ chức