Giới thiệu

KIẾM BẠC TRIỆU MỖI NGÀY NHỜ BÁNH TRUNG THU ĐỘC LẠ
════🍀🍀 ════ 🍀🍀 ════🍀🍀════

⛳️Nếu như bánh trung thu truyền thống mang hương vị đậm đà cổ xưa thì bánh trung thu hiện đại có hình dạng bắt mắt và hương vị mới lạ hấp dẫn người tiêu dùng bởi tính hiếu kỳ và chất lượng hơn hẳn.

⛳️Thị trường Việt Nam những năm gần đây chứng kiến không ít các lò bánh online với ý tưởng làm bánh đột phá và doanh thu cũng cực kỳ ấn tượng.

⛳️Các loại bánh trung thu hiện đại như rau câu, bánh điêu khắc, bánh dẻo lạnh, … đã giúp không ít các chủ tiệm kiếm hàng trăm triệu đồng trong tháng cao điểm.

🔸Hiểu được thị hiếu luôn hướng đến cái mới lạ của người dùng, BNTTD mở lớp bánh trung thu rau câu dành cho các bạn đam mê kinh doanh.

🔸Đây là những mẫu bánh của cô Juliana đến từ Indonexia với công thức sên nhân và làm thạch 3D độc quyền. Bạn sẽ thành thạo cách làm 6 mẫu bánh trung thu như hình chỉ sau 1 buổi học.

🔸Đẳng cấp của cô Juliana đã được khẳng định qua nhiều lớp học tại BNTTD với nhu cầu học viên rất lớn. Các bạn nhanh tay sắp xếp lịch đi học khóa bánh trung thu duy nhất trong năm nhé!

Lớp Bánh rau câu trung thu
▪️Ngày học: 5/5
▪️Ca học: 9h - 17h
▪️Học phí: 7tr900

 

Thông tin vé

GOLD

7.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Bà Nội Trợ Tài Danh - "Tôn vinh tinh hoa ẩm thực"

Tọa lạc trong một con đường nhỏ yên tĩnh nằm ngay trong trung tâm thành phố, với kiến trúc mang đậm phong cách Tây Âu, vừa hiện đại lại thoảng nét lãng mạn cổ kính,
Bà Nội Trợ Tài Danh thực sự là một không gian lý tưởng để bạn có thể vừa học nấu ăn, vừa tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.
Cơ sở vật chất sạch đẹp và hiện đại, đầy đủ những trang thiết bị chuyên dụng, mang bạn đến gần hơn với môi trường bếp chuyên nghiệp, hoàn hảo. 
Sở hữu đội ngũ bếp trưởng - giảng viên đẳng cấp, từng giành được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước, với tình yêu nghề bất tận, luôn mong muốn mang lại cho học viên những kĩ năng hoàn thiện nhất.
Giờ học thực hành thực sự hiệu quả khi mỗi học viên được đảm bảo trực tiếp thực hiện và thưởng thức sản phẩm của mình.

Bà Nội Trợ Tài Danh - "Tôn vinh tinh hoa ẩm thực"

Liên hệ nhà tổ chức