Giới thiệu

(English below)

RESONATE STATE

Hôm đó có gì: Biểu diễn trực tiếp nhạc, múa, và nghệ thuật thị giác
Với sự góp mặt của:
Tranh: Yohei Yama - Nhạc live: Loïc Guénin và Yohei Yama - Múa: Sébastien Ly 
Thời lượng: 50 phút

-

Chủ đề tác phẩm: Resonate State là một buổi biểu diễn gồm 3 màn, qua đó khán giả sẽ được khám phá các tác phẩm tranh của Yohei Yama từ triển lãm “Resonate State” tại Vin Gallery từ 3 góc độ khác nhau. Phần đầu: Nhà soạn nhạc Loïc Guénin (Pháp) sẽ trình bày một loạt tác phẩm nhạc như lời phản hồi gửi đến những bức tranh trong triển lãm. Phần hai: Yohei Yama (Nhật) sẽ biểu diễn nhạc cho màn trình diễn của nghệ sĩ múa Sébastien Ly (Việt & Pháp). Phần ba: cả 3 nghệ sĩ sẽ cùng nhau tạo nên một cuộc đối thoại độc đáo giữa 3 phương thức thực hành nghệ thuật của họ.

Gặp gỡ nghệ sĩ:
Chủ trì và phiên dịch: Đoàn Thanh Toàn

__________________________________________________________

Resonate State

Location: VIN GALLERY
What to expect: Dance x Live Music x Visual Art
Paintings: Yohei Yama - Live Music: Loïc Guénin and Yohei Yama - Dance: Sébastien Ly 
Duration: 50 minutes

-

Theme of the show: Resonate State is a three-act performance inviting the audience to discover the exhibition “Resonate State” by painter Yohei Yama at Vin Gallery from three different angles. First: Music composer Loïc Guénin (France) will propose a set of music in echo to the artworks displayed. Second: Yohei Yama (Japan) will play music while dancer Sébastien Ly (Vietnam and France) will perform. Third: the three artists will offer a unique dialogue between their practices.

Meet the artists
Moderation and translation: Đoàn Thanh Toàn

 

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ

400.000 VND
Vé ngừng bán online

LƯU Ý:
- Vui lòng đến trước giờ diễn ít nhất 30 phút để có thể check-in và ổn định chỗ ngồi.
- BTC sẽ đóng cửa vào đúng giờ buổi biểu diễn bắt đầu.
- Sự kiện dành cho mọi đối tượng.
- Vé đã mua không được phép đổi hoặc hoàn tiền dưới bất kỳ hình thức nào.
- Bạn có thể tải (các) Vé điện tử ở định dạng PDF về điện thoại/thiết bị di động hoặc in ra khổ giấy A4 để scan để vào cổng.
- Sinh viên dưới 22 tuổi có thể mua vé Sinh viên và phải mang theo CMND hoặc Thẻ sinh viên khi check-in.
- Không được phép chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp.
- Không được phép quay video hoặc ghi âm tại các sự kiện của chúng tôi. Nghiêm cấm máy ảnh, máy quay video, GoPro, iPad và máy tính bảng. Không có gậy selfie, chân máy và monopod. Phát trực tiếp sự kiện bị cấm.
- Không mang chất cấm, vũ khí, ô dù lớn, đồ ăn & thức uống bên ngoài, thuốc lá điện tử và vapes và các mặt hàng khác tùy thuộc vào quyết định của ban quản lý.

Nhà tổ chức

KROSSING OVER ARTS FESTIVAL 2023

Krossing Over Arts Festival (KOAF) là nền tảng dành cho nghệ sĩ Việt để tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế. Kể từ kỳ đầu tiên vào năm 2017, sự giao thoa và tính đa dạng đã trở thành cốt lõi của lễ hội. Đặc biệt là giao thoa về phương thức thực hành nghệ thuật: mấu chốt chính là kết hợp liên ngành. Nghệ thuật múa cùng “đàm đạo” với âm nhạc, thơ ca, nghệ thuật thị giác, điện ảnh, hay thậm chí là ẩm thực. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu giao thoa văn hóa: khi nghệ sĩ trong nước phối hợp cùng nghệ sĩ quốc tế. Hơn nữa, KOAF còn chú trọng tính đa dạng về thẩm mỹ: thông qua việc kết hợp văn hóa truyền thống và yếu tố hiện đại trong nhiều lĩnh vực múa như đương đại, hip-hop, hay múa truyền thống; và đa dạng địa điểm tổ chức: các chương trình trong lễ hội không chỉ diễn ra trên sân khấu hay trong nhà hát, mà còn ở các bảo tàng, trường học, thư viện, phòng triển lãm, hay concept store. Và cuối cùng là đa dạng về nội dung giám tuyển: chuỗi sự kiện của KOAF luôn bao gồm trình diễn bên cạnh workshop dành cho dân nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp, đàm thoại, và trình chiếu phim ngắn về múa.

Liên hệ nhà tổ chức