Giới thiệu

Rock và Sẻ Chia - bằng âm nhạc, cộng yêu thương, để sẻ chia.

Rock’n’Share là đêm nhạc gây quỹ thường niên do Psychotramps13 tổ chức, toàn bộ lợi nhuận thu được đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ.

Sau 4 năm và 4 lần tổ chức, Rock'n'Share lần 5 HOẢ TÂM ĐÀ NẴNG sẽ là show nhạc rock lớn nhất với 8 ban nhạc có tiếng trong cộng đồng yêu rock và đã cùng đồng hành với quỹ Vì Tụi Nhỏ suốt các mùa qua. 

Mọi thứ bắt đầu từ đâu?
TỤI NHỎ.

Quỹ #VìTụiNhỏ được thành lập bởi Psychotramps13 từ năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.
Toàn bộ số tiền bán vé và gây quỹ được từ các sản phẩm và đêm nhạc sẽ chuyển thành những nụ cười và ánh mắt này của Tụi Nhỏ, được chuyển đi bởi những gã lang thang trên những con xe, vượt đường xa, nắng gió, để trao tận tay Tụi Nhỏ.
Để từ đó, tiếp thêm năng lượng cho anh em Psychotramps13 tiếp tục cuộc hành trình Rock'n'Share và rồi để lại đi buôn hạnh phúc.

 

Psychotramps13 là ai?

NHỮNG KẺ LANG THANG ĐI BUÔN HẠNH PHÚC.

Bắt đầu với con số 13 thành viên, từ năm 2013.
Là những con người đến từ những ngành nghề khác nhau, sống trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng chung một niềm đam mê lang thang với xe máy và một lí tưởng giúp đỡ những người kém may mắn hơn.
Chúng tôi hay bảo nhau và kể về mình rằng “Đi Để Sẻ Chia – Live to Ride, Ride to Share”.
Cứ sau mỗi lần gây quỹ với nhiều hình thức: Sale N Share, bán áo, sổ, nón, đấu giá và cả Rock'n'Share, Psychotramps13 lại chuẩn bị lên đường #VìTụiNhỏ.

Thông tin vé

Vé Early Birds

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Từ 18/11/2019 tới 28/11/2019

Vé Bình Thường

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

PSYCHOTRAMPS13

Đêm nhạc Rock’n’Share lần 5 HOẢ TÂM ĐÀ NẴNG được tổ chức bởi Psychotramps13, gây quỹ Vì Tụi Nhỏ
Sẽ diễn ra tại Cung Thể Thao Tiên Sơn, vào Thứ Sáu, ngày 13 tháng 12 năm 2019.
Với sự tham gia của 8 ban nhạc rock: Ngũ Cung, Microwave, Monocycle, Windrunner, Dzung Guitarist, Morning Waits, Bụi Gió, ITễu & 1 band từ Đà Nẵng sẽ warm up show là On The Radio.
Thời gian: 5h chiều đến 11h tối
Sẽ có các gian vui chơi giải trí mua sắm ăn uống.

Liên hệ nhà tổ chức