Giới thiệu

Triển lãm Rubber and Tyre Vietnam đã nhiều lần tổ chức thành công tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc tạo cầu nối cho các doanh nghiệp ngành cao su và săm lốp xe phát triển, góp phần không nhỏ vào thành công trong việc mở rộng thị trường của các doanh nghiệp nói riêng và thúc đẩy sự phát triển của ngành nói chung, nhờ đó Rubber and Tyre Vietnam 2018 đã và đang nhận được nhiều quan tâm tích cực từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, triển lãm lần này sẽ có quy mô lớn hơn với nhiều các hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo cơ hội kinh doanh phát triển thị trường cho các doanh nghiệp.

Rubber and Tyre Vietnam 2018 trưng bày và giới thiệu: các sản phẩm, máy móc, trang thiết bị, công nghệ ngành Cao su và Sản xuất Săm Lốp xe.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

-          Chương trình hội thảo chuyên đề

Xuyên suốt 3 ngày triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia và doanh nhân đến từ các tổ chức và Hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước trình bày.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp có cơ hội trình bày sản phẩm / công nghệ mới cho các khách hàng hiện tại, và các khách tham quan

-          Phiên giao dịch nguyên liệu và sản phẩm cao su (Rubber Sourcing fair)

Điểm mới tại triển lãm kỳ này là Phiên giao dịch nguyên liệu và sản phẩm cao su (Rubber Sourcing fair) giữa các đơn vị sản xuất săm lốp xe & sản phẩm cao su Việt Nam với các người mua (Buyer) được mời từ các nước.

-          “Group visitor” ban tổ chức có các hoạt động để hỗ trợ khách đoàn đến tham quan triển lãm

Thông tin vé

Đang cập nhật thông tin

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)

Được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ cao, Veas tự hào là một trong những đơn vị tổ chức triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Veas đang là đối tác của các nhà tổ chức triển lãm quốc tế nổi tiếng thế giới. Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện, triển lãm lớn tại Việt Nam và các nước khác: ILDEX Vietnam, ILDEX Myanmar, Cosmobeauté Vietnam, Paper Vietnam, Rubber and Tyre, Myanmar Phar-Med Expo, Agro Myanmar, Myanmar Oil & Gas, v.v... Những sự kiện do Veas tổ chức thật sự là cầu nối giữa các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, các tổ chức ở Việt Nam cũng như quốc tế. Đồng thời, những sự kiện này đã đóng góp rất nhiều thuận lợi cho đất nước Việt Nam trong tiến trình hội nhập và phát triển.

Không chỉ là nhà tổ chức sự kiện và triển lãm, Veas còn mang lại những giải pháp và ý tưởng tiếp thị cho các doanh nghiệp. Chúng tôi vinh hạnh và tự hào là nhà tư vấn thị trường tin cậy của bạn.

Liên hệ nhà tổ chức